3 con giáp bất ngờ đổi vận, được quý nhân giúp đỡ, tài lộc vượng phát từ tháng 9/2018

3 con giáp bất ngờ đổi vận, được quý nhân giúp đỡ, tài lộc vượng phát từ tháng 9/2018

Theo tử vi, 3 con giáp này từ tháng 9 sẽ gặp may mắn bất ngờ, công danh, tiền tài đều thuận lợi bất ngờ.

Tuổi Thân

Trời sinh tuổi Thân là những người chịu thương chịu khó và biết quý trọng sức lao động. Họ luôn mong muốn có khả năng xây dựng được cuộc sống hạnh phúc.

Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, người tuổi Thân dù cố gắng kiếm rất nhiều tiền nhưng vẫn phải đối mặt với một số vấn đề phát sinh ngoài ý muốn khiến túi tài của họ hao hụt.

Tử vi học có nói, trong những tháng cuối năm, tuổi Thân sẽ được các vị thần may mắn chiếu cố, đặc biệt là tài vận sẽ có chuyển biến tích cực không ngờ. Vào khoảng giữa tháng 10 đến giữa tháng 11, tuổi Thân sẽ gặp được cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, bên cạnh đó, tuổi Thân còn có thể tận dựng những mối quan hệ sẵn có để thúc đẩy mọi việc suôn sẻ hơn.

Nhưng điều quan trọng nhất mà tuổi Thân cần lưu ý là từ tháng 9 trở đi không nên cho người khác vay tiền, hoặc cho tiền bất cứ ai, nếu không phong thủy tài vận sẽ có thay đổi. Chỉ cần chờ đợi không lâu, cuộc sống tuổi Thân sẽ lên như diều gặp gió.

Tuổi Hợi

Trời sinh tuổi Hợi là những người mang nhiều phúc đức, bất kể làm việc gì họ cũng gặp được may mắn và có quý nhân phù trợ. 

Hợi vốn rộng lượng, nhân hậu và có khả năng thu hút tài vận cao hơn so với những con giáp khác. Trong thời gian vừa qua, mặc dù gặp không ít khó khăn, nhưng nhờ vận may trời sinh mà tuổi Hợi dễ dàng vượt qua mọi thứ.

78388_302_286_ArtFile_ru

Tử vi học có nói, từ tháng 9 trở đi, vận may của tuổi Hợi thay đổi, họ vốn dĩ có khả năng kiếm tiền thì sắp tới lại có thêm cơ hội làm giàu, tiền tài đến ào ạt không kịp đỡ.

Dự kiến, từ tháng 10 đến cuối năm làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Đặc biệt đối với những người kinh doanh, đầu tư, thì càng sinh lời nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Trong số những con giáp, thì tuổi Ngọ là người không quá quan tâm đến danh lợi, phù phiếm nhưng họ lại được thượng đế chiếu cố và ban cho nhiều phúc đức. Trong thời gian vừa qua, mặc dù gặp phải không ít vấn đề khó khăn, nhưng tuổi Ngọ vẫn dùng ý chí kiên định, lạc quan của mình để đối mặt với mọi thứ, nhờ vậy mà chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không.

tuoi-ngo-0758-phunutoday

Tử vi học có nói, từ tháng 9 trở đi, cuộc sống tuổi Ngọ sẽ bước sang một giai đoạn mới thịnh vượng bất ngờ. Những vấn đề rắc rối đều được giải quyết êm đẹp, không những thế tuổi Ngọ còn gặp được quý nhân, những người sẽ giúp họ gầy dựng sự nghiệp vững chắc ổn định, từ đó tài vận không mời mà cũng tự tìm đến.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian chuyển vận, tuổi Ngọ nên chú ý vào phong thủy túi tài, cụ thể, tài vận mà tuổi Ngọ kiếm được nên để chúng ổn định, không nên cho vay tiền hoặc cho người khác tiền. Nếu giữ vững tinh thần này, đến cuối năm, tuổi Ngọ sẽ phát tài không ngờ.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Loading...

Loading...