4 con giáp tài lộc dồi dào, công danh hiển hách trong 3 năm tới

4 con giáp tài lộc dồi dào, công danh hiển hách trong 3 năm tới

Tử vi 12 con giáp dựa trên vận khí vượng của từng con giáp để đưa ra dự đoán những con giáp sẽ có sự phát triển tài lộc, công danh hiển hách trong 3 năm tới.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ từ cuối năm 2017 cho đến hết 2020 có vận khí sáng láng, ổn định, tăng trưởng. Về hôn nhân - tình yêu, con giáp này tìm thấy sự bình yên, an toàn trong mối quan hệ nam nữ. Về sự nghiệp, có sự thăng tiến về nghề nghiệp, người làm công sở được cất nhắc, cấp trên tin dùng, người làm kinh doanh tài lộc tấn tới, mua may bán đắt.

Không những thế, vận trình tài chính của con giáp này cũng vô cùng khởi sắc. Đây là thời điểm mà con giáp này hưng thịnh, tích trữ được nhiều tiền bạc, tài chính nhất. Nên tranh thủ làm ăn chí thú, lúc thất cơ còn có tiền bạc dự trữ.

Tuổi Mùi

4 con giap tai loc doi dao cong danh hien hach trong 3 nam toi
 

Vận thế người tuổi Mùi từ 2018 đến hết 2020 gặp nhiều thách thức, nhưng bên cạnh đó người tuổi Mùi đều vượt qua được hầu hết những vướng mắc, tạo được nền tảng sự nghiệp và hướng đi triển vọng cho bản thân.

Về tình yêu hôn nhân, con giáp này vốn cung số đào hoa nên hay được nhiều người yêu kẻ mến. Điều này lợi bất cập hại với người độc thân bởi lắm mối tối nằm không, ngược lại với người đã có nơi có chốn thì đây lại là rắc rối người tuổi Mùi cần bản lĩnh để vượt qua sắc dục, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Trong 3 năm tới, cùng với sự phát triển sự nghiệp, người tuổi Mùi có nhiều cơ hội làm ăn lớn, nên biết chớp thời cơ để đạt được những thành tựu lớn về kinh tế cũng như công việc. Con giáp này cũng là một trong các con giáp có quý nhân phù trợ trên đường công danh.

Tuổi Thân

4 con giap tai loc doi dao cong danh hien hach trong 3 nam toi

Từ năm 2018 đến hết năm 2020 người tuổi Thân đạt được nhiều thành công lớn tuy nhiên cũng có nhiều khó khăn, thách thức cần phải vượt qua. Những con giáp Thân còn trẻ tuổi (1980,1992,2004) sẽ có những năm tháng bận rộn, vất vả. Tuy nhiên, đây lại chính là thời điểm công danh - sự nghiệp của con giáp này thăng hạng và đi đến ổn định cơ đồ. Không những thế, bằng sự thông minh nhanh trí của mình, con giáp Thân còn được rất nhiều người yêu kẻ mến, thuận lợi trong giao tiếp công việc.

Tuổi Hợi

4 con giap tai loc doi dao cong danh hien hach trong 3 nam toi

Trong 3 năm tới, người tuổi Hợi sẽ chào đón những phúc khí do chính nghiệp của con giáp này tụ thành. Do bản tính hiền lành, không thích đua chen, lại tốt bụng, thông minh cho nên người tuổi Hợi được nhiều "sủng ái" trong tử vi học. Từ năm 2018 đến hết 2020, con đường công danh sự nghiệp của con giáp này sẽ vô cùng khởi sắc.

Vận trình tài chính tăng trưởng tốt, tích trữ nhiều. Nên tính toán kĩ lưỡng trong việc đầu tư để tránh thất thoát tài sản. Con giáp này phù hợp để đầu tư điền sản hơn những món đầu tư mạo hiểm khác.

Bên cạnh công danh hiển hách, người tuổi Hợi độc thân còn tìm được một nửa phù hợp với mình, đi đến se duyên. Người đã có gia đình tuy lòng cho chông chênh nhưng bản chất là người chung thủy nên gia đạo vẫn bình an.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Loading...

Loading...