4 cung hoàng đạo thích thể hiện và có tính cạnh tranh cao

4 cung hoàng đạo thích thể hiện và có tính cạnh tranh cao

Dưới đây là những cung hoàng đạo thích thể hiện và có tính cạnh tranh cao trong tất cả mọi việc việc họ làm. Điều này khiến họ ít khi được lòng người xung quanh vì vốn dĩ xã hội luôn đề cao những người khiêm tốn, nói ít làm nhiều.  

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất hay so sánh mọi người xung quanh. Dù chủ động hay trong tình thế bị động thì người thuộc cung Kim Ngưu cũng rất mạnh mẽ và quyết đoán trong những việc họ làm bởi họ muốn thể hiện cho người khác thấy năng lực vượt trội của bản thân và mong muốn được đánh giá cao trong công việc. Trong lòng họ luôn có một sự cạnh tranh ngầm, dù không phải lúc nào cũng thể hiện ra nhưng Kim Ngưu luôn không ngừng vươn lên để có thể đạt vị trí cao nhất.

Ngoài việc hay so sánh và tính tình đôi lúc hơi phù phiếm thì Kim Ngưu rất thích thể hiện, có lúc thì “đẹp khoe xấu che”, có lúc thì thể hiện hết tất cả cá tính của con người mình, không quan trọng người khác sẽ đánh giá như thế nào bởi đơn giản là họ muốn có cảm giác nổi bật hơn mọi người xung quanh. Tuy nhiên điều này đôi khi khiến người khác có sự nhìn nhận sai về bản chất con người bạn, vì thế Kim Ngưu nên học cách tiết chế điều này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử rất thích thể hiện trí thông minh của mình. Họ luôn có xu hướng làm những điều khác biệt để chứng tỏ cho mọi người thấy rằng họ nổi trội, xuất sắc hơn người bình thường. Mặc dù điều này khiến Song Tử cảm thấy thoả mãn nhưng lại làm người khác đánh giá sai về con người bạn. Vì thế Song Tử không nên quá chú trọng bản thân mình mà làm ngơ trước những người khác thật sự giỏi giang trong xã hội.

4 cung hoang dao thich the hien va co tinh canh tranh cao
 

Bạn không phải là ngôi sao duy nhất trên bầu trời, do đó học cách khiêm nhường và thể hiện tuỳ lúc là điều cần thiết. Khiêm tốn sẽ không làm giảm giá trị của bản thân bạn hay làm bạn thua kém mọi người xung quanh, trái lại nó còn khiến mọi người khâm phục bạn hơn hiện tại rất nhiều.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người hơi phù phiếm một chút. Họ thích thể hiện cho mọi người thấy những gì họ có và không hề nghĩ rằng đây là việc không nên. Đơn giản là Cự Giải muốn có cảm giác trên phân người khác bởi họ nghĩ rằng điều đó sẽ làm cho họ trở nên khác biệt và sẽ nhận được sự tán dương và ngưỡng mộ vô hình từ những người xung quanh.

4 cung hoang dao thich the hien va co tinh canh tranh cao
 

Nhưng thực tế là Cự Giải càng làm như vậy càng khiến mọi người cảm thấy không hài lòng về bạn. Những người luôn luôn muốn chứng tỏ mình xuất sắc hơn người thường không được lòng những người xung quanh.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

4 cung hoang dao thich the hien va co tinh canh tranh cao
 

Sư Tử thường cảm thấy mình khác biệt so với những người xung quanh vì thế mà vô tình người khác nghĩ họ thích thể hiện. Tuy nhiên sự thật là Sư Tử cũng thường muốn mình nổi bật và thể hiện thật xuất sắc trong công việc hơn so với người khác. Bạn thường thích chia sẻ niềm vui và thành công của mình với mọi người vì thế đôi khi bạn cứ kể đi kể lại câu chuyện về những thành quả mình đã đạt được. Điều này khiến cho những người xung quanh cảm thấy không có cảm tình với Sư Tử cho lắm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Loading...

Loading...