5 cung Hoàng đạo nỗ lực hết mình và nhận về kết quả tuyệt vời nhất tuần mới (8/7 - 14/7)

5 cung Hoàng đạo nỗ lực hết mình và nhận về kết quả tuyệt vời nhất tuần mới (8/7 - 14/7)

Tử vi tuần mới cho biết người thuộc cung Kim Ngưu đang ở trong giai đoạn khát khao làm giàu...

Bọ Cạp

Đây là tuần lễ cung Hoàng đạo Bọ Cạp đặc biệt quan tâm đến vấn đề tài chính và thật tuyệt khi may mắn cũng đến bên bạn trong lĩnh vực này. Nhìn chung các Bọ Cạp đang ở trong giai đoạn của cải liên tục sinh sôi, thu nhập gia tăng. Đầu óc thức thời và một chút "máu liều" không cho phép bạn để tiền trong túi "nằm im". Ngược lại, Bọ Cạp nghĩ ra rất nhiều cách để chúng sinh sôi, nhân lên nhiều thật nhiều. Sự tự tin và quyết đoán đem đến cho bạn thật nhiều may mắn và thành tựu. 

Cự Giải

Cự Giải có quyền tự tin, lạc quan đối với lĩnh vực tài chính tuần này. Tư duy tiền bạc của bạn bảy ngày tới đây cực kỳ tốt, óc phán đoán cũng chuẩn không cần chỉnh nên dù bạn kinh doanh hay đầu tư thì đều dễ thắng đậm. Thậm chí trong những trò cá cược, Cự Giải cũng có tiềm năng thắng cuộc nhiều hơn đa số mọi người dù đây không phải cách kiếm tiền mà bạn yêu thích. Cự Giải chọn chăm chỉ làm việc, nhiệt tình "cày cuốc" để cải thiện thu nhập. 

Xử Nữ

Sự nghiệp của Xử Nữ đang trên đà tiến triển và thu nhập của bạn cũng tăng cao theo lẽ tự nhiên. 7 ngày tới đây bạn không tập trung kiếm tiền mà chỉ chuyên chú vào công việc. Thế nhưng cũng chính vì bạn ít quan tâm nên tiền cứ thế chảy vào túi một cách tự nhiên và êm đềm như vốn dĩ phải thế. Nửa cuối của tuần, một số Xử Nữ bắt đầu có ý định đầu tư với hy vọng "tiền đẻ ra tiền". Đây là chuyện quan trọng nên bạn cần suy nghĩ thật kỹ. 

Kim Ngưu

Horoscope tuần mới cho biết người thuộc cung Kim Ngưu đang ở trong giai đoạn khát khao làm giàu. Vậy nên ngay từ đầu tuần bạn đã đề ra mục tiêu cụ thể cho mình, đó là đến cuối tuần phải thu về một số tiền cụ thể. Với quyết tâm dâng cao như hiện tại, chắc chắn bạn sẽ thành công. Khi gặp khó khăn tài chính, Kim Ngưu chỉ cần mở lời là gia đình, bạn bè hay một nửa còn lại đều sẵn sàng giúp đỡ bạn vô điều kiện. 

Ma Kết

Khả năng kiếm tiền của Ma Kết là điều không ai có thể phủ nhận hay nghi ngờ. Tuần này, bạn lại coi cải thiện thu nhập là mục tiêu quan trọng nhất nên sự dư dả, giàu có vào cuối tuần là điều hoàn toàn có thể thấy trước được. May mắn của Ma Kết giai đoạn này phụ thuộc rất nhiều vào đối tác và đồng nghiệp. Vậy tốt nhất bạn có kế hoạch kinh doanh hay đầu tư gì cũng không nên làm một mình kẻo vừa mệt lại vừa lãng phí nguồn lực trời cho. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Loading...

Loading...