Con giáp sinh vào ngày giờ dương lịch sau tương lai sẽ nhàn nhã, đếm tiền mỏi tay

Con giáp sinh vào ngày giờ dương lịch sau tương lai sẽ nhàn nhã, đếm tiền mỏi tay

Những con giáp sinh đúng 6 mốc ngày và 4 khung giờ dưới đây, tương lai được dự đoán sẽ phú quý nhàn nhã, đếm tiền mỏi tay.  

Người xưa nói giàu nghèo có số, nghe qua tưởng là vô lý nhưng khi đối chiếu với những ngày giờ sinh dương lịch của các con giáp có số nhàn nhã, giàu sang trong bài, bạn sẽ thấy bất ngờ vì khá đúng.

Sinh ngày 11 và 16 dương lịch

Người sinh ngày 11 và 16 dương lịch hàng tháng được dự đoán là người có tài năng xuất chúng, từ bé đã có tư chất tổ chức, lãnh đạo, làm việc chu toàn và biết suy nghĩ thấu đáo.

Một phần có lẽ bởi họ nhanh nhạy học hỏi, chịu khó để ý và được gia đình giáo dục rèn giũa có nề nếp, khoa học. Cổ nhân nhận định rằng, đa phần người sinh vào 2 ngày này cuộc đời thông thuận, may mắn cát tường, gia đình ấm êm.

con giap sinh vao ngay gio duong lich sau tuong lai se nhan nha dem tien moi tay
 

Với bản tính tốt lành, thích làm điều thiện, luôn nghĩ cho người trước khi nghĩ đến mình, họ gần như cả đời không phải bận tâm chuyện cơm ăn áo mặc vì hay được người mình giúp đỡ đáp ơn đền nghĩa. Họ có thể tay trắng gây dựng cơ đồ, nhưng được bằng hữu giúp đỡ nên thường sống trong cảnh tiền tài dồi dào, kinh tế dư dả.

Sinh ngày 22 và 26 dương lịch

Bất kể là nam hay nữ, sinh ngày 22 và 26 dương lịch trong tử vi phong thủy được dự đoán là người vui vẻ đáng yêu, tính tình cởi mở, nhiệt tình hoạt bát. Họ có mối nhân duyên bằng hữu tốt đẹp, quảng giao và luôn tích cực gây dựng mạng lưới quan hệ xã hội vì rất chịu khó cầu tiến học hỏi và được mọi người mến mộ.

Trong cuộc sống, họ gặp không ít va vấp, trở ngại nhưng trời phú cho tính kiên trì bền bỉ nên dần dà chuyển nguy thành nan, chuyển bại thành thắng. Có thể họ sinh ra không trong cảnh nhung lụa nhưng rất ít khi rơi vào tình trạng thiếu thốn về tiền nong.

Người như vậy về lâu về dài được dự đoán sẽ thăng tiến ổn định trên con đường sự nghiệp, qua tuổi trung niên có khả năng cầu gì được nấy, kinh tế dư dả hơn người.

Sinh ngày 29 và 30 dương lịch

Người sinh vào hai ngày cuối tháng 29 và 30 dương lịch có biệt tài về ngôn ngữ, mưu lược và đa phần là giỏi giao tiếp. Cổ nhân cho rằng, nhờ tài hoạt ngôn mà họ kết duyên được với nhiều người thuộc tầng lớp trên, cộng với bản tính trung thực lại khéo léo, tâm lý, họ luôn có được sự giúp đỡ của quý nhân khi cần thiết.

con giap sinh vao ngay gio duong lich sau tuong lai se nhan nha dem tien moi tay
 

Tử vi phong thủy nhận định rằng ngoại tứ tuần, khi đã có chỗ đứng vững chắc trong công việc, họ cũng sẽ tự tạo dựng cho mình một cơ đồ nhiều người ngưỡng mộ. Khi ấy, kiếm tiền dễ như trở bàn tay, chỉ có điều họ cần tu nhân tích đức, năng làm việc thiện và cho nhiều hơn nhận thì mới mong bền lâu.

Người tuổi Hợi sinh vào giờ Mão (05:00—06:59)

Người tuổi Hợi sinh vào giờ Mão được cổ nhân cho rằng có số phú quý hơn người, sau khi trưởng thành nếu chăm chỉ chịu khó, biết đi đúng đường, thì sẽ nhanh chóng thăng tiến và sống đời hạnh phúc, ấm no.

Con giáp này may mắn được tổ tiên phù hộ, lại được quý nhân giúp đỡ nên hoạn lộ rộng mở, sự nghiệp thăng hoa, kinh doanh hợp pháp và biết nắm bắt đúng thời cơ trời cho thì sẽ giàu lên vào chừng ngoài 40 gần 50 tuổi. Nếu họ có định hướng đi theo con đường chính trị thì dự đoán phải qua tuổi ngũ tuần địa vị mới ổn định vững chắc.

Người tuổi Mùi sinh vào giờ Dần (03:00—04:59)

Con giáp tuổi Dê nếu sinh đúng khung giờ này thì quá ư may mắn. Người xưa đoán định rằng, ngoài 30 họ sẽ có đôi chút danh tiếng, công việc vì thế gặt hái nhiều thành công, tiền tài rủng rỉnh. Nhưng muốn tiến xa trên con đường sự nghiệp, con giáp phải thân tự lập thân, nỗ lực gấp nhiều người khác mới mong với tới “quả ngọt”.

con giap sinh vao ngay gio duong lich sau tuong lai se nhan nha dem tien moi tay
 

Cuộc đời sẽ có không ít khó khăn, trở ngại đôi lúc làm con giáp này chùn bước, chỉ cần đừng tắt ngọn lửa hi vọng và phấn đấu đến cùng, trời xanh sẽ không phụ lòng người, hóa giải điềm hung hại, đem đến sự cát tường cho họ, dự kiến vào độ tuổi ngoại ngũ tuần

Người tuổi Mão sinh giờ Sửu (01:00—02:59)

Con giáp này có chí khí và tư chất hơn người, lanh lợi cơ mưu, chăm chỉ học hành, biết phấn đấu đi lên bằng thực lực. Họ được bạn bè, đồng nghiệp, người thân yêu mến vì sự kiên cường và ý chí bền bỉ, làm việc chắc chắn, không bao giờ tư lợi.

Điểm trừ của họ là tính cách có phần hơi cứng nhắc bảo thủ, may mắn thay được bù lại bằng tấm lòng trung kiên, bao dung độ lượng, trước sau như một nên khi sự nghiệp gặp nguy nan luôn có quý nhân xuất hiện hóa giải và hỗ trợ kịp thời.

Nếu quan lộ thuận lợi, có khả năng ngoại lục tuần họ sẽ công thành danh toại, gia đình ấm êm, phú quý hơn người.

Người tuổi Sửu sinh giờ Thân (15:00—16:59)

Con giáp tuổi Sửu lại sinh đúng giờ Thân là người được cổ nhân đoán định là muôn phần may mắn, tử vi có nhiều phúc tinh chiếu rọi.

con giap sinh vao ngay gio duong lich sau tuong lai se nhan nha dem tien moi tay
 

Người này nếu chịu khó tu nhân tích đức, làm việc thiện lương, tính tình hướng ngoại thì ắt trong cuộc sống và công việc sẽ luôn được quý nhân phù trợ.

Dự đoán, nếu họ thao lược, cần cù, biết nhìn xa trông rộng thì quan lộ rộng mở, hoặc cũng có thể chọn con đường kinh doanh cũng phù hợp, nhưng phải sau khi kết hôn, yên bề gia thất. Khoảng chừng ngoài 50 tuổi, họ sẽ có sản nghiệp hơn người, vãn niên được phúc tinh cao chiếu nên tiền đồ xán lạn, hạnh phúc vô cùng.

Loading...

Loading...