Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo lạnh lùng, khô khan cả trong cuộc sống lẫn tình cảm

Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo lạnh lùng, khô khan cả trong cuộc sống lẫn tình cảm

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo lạnh lùng, khô khan cả trong cuộc sống lẫn tình cảm - Ảnh 1.

Lúc bình thường, Bọ Cạp vốn đã là người trầm tính và ít nói. Họ luôn giữ một thái độ ôn hòa với mọi người xung quanh, nhưng Bọ Cạp không thích sống trong tập thể, họ thích sự cô độc, một mình. Trong tình yêu cũng vậy, khi yêu Bọ Cạp luôn giữ kín, không muốn chia sẻ chuyện riêng tư của mình với bất kì ai. Cũng bởi không dễ chia sẻ, tâm sự nên để bước vào trái tim Bọ Cạp vô cùng khó khăn. Khi đã yêu họ sẽ yêu một cách cuồng nhiệt, hết lòng làm mọi thứ cho người đó. Nhưng thái độ đôi khi lại hờ hững, lúc gần lúc xa khiến cho đối phương khó lòng hiểu hết được con người Bọ Cạp. Yêu nồng nàn và mãnh liệt là vậy, nhưng khi quyết định chấm dứt, Bọ Cạp sẽ trở nên vô cùng lạnh lùng và tuyệt tình.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo lạnh lùng, khô khan cả trong cuộc sống lẫn tình cảm - Ảnh 2.

Xử Nữ là những người sống đúng với nguyên tắc và chuẩn mực xã hội. Cho dù đôi lúc tâm hồn của họ cũng mơ mộng, bay bổng trên mây thì họ vẫn giữ cho đôi chân mình vững vàng trên mặt đất. Xử Nữ vốn không giỏi giao tiếp, họ cũng không thích quan tâm tới mọi thứ quá nhiều, họ yêu thích việc ở một mình và tự làm mọi thứ. Họ ghét đến những nơi đông đúc ồn ào. Họ cũng không thích phải tỏ ra niềm nở, thảo mai với những người họ không thân thiết. Chính những điều đó tạo ra một Xử Nữ lạnh lùng, cô độc. Đối với chuyện tình cảm, Xử Nữ là những người yêu bằng lý trí nhiều hơn trái tim. Vì vậy mà nhiều khi họ hay bị coi là kẻ lạnh nhạt và khô khan. Họ không hợp với những hành động lãng mạn, tình cảm và cũng chẳng bao giờ chủ động trong tình yêu. Khi bị tổn thương, Xử Nữ cũng rất phũ phàng và dứt khoát, họ sẽ phủi sạch mọi thứ và coi đối phương như chưa từng xuất hiện trong cuộc đời mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Điểm mặt 3 cung Hoàng đạo lạnh lùng, khô khan cả trong cuộc sống lẫn tình cảm - Ảnh 3.

Bảo Bình có xu hướng khép kín mình, sống trong sự cô độc. Họ xây dựng cho mình một bức tường kiên cố với thế giới xung quanh. Quan niệm sống của Bảo Bình là luôn đi lên phía trước, không vướng bận điều gì. Chính vì thái độ hờ hững, vô tâm ấy khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy Bảo Bình là một người lạnh lùng, tách biệt. Bảo Bình thích hành động một mình, thích đắm chìm trong thế giới của riêng mình, cũng chẳng mấy quan tâm đến suy nghĩ và hành động của mọi người. Trong tình yêu cũng vậy, cho dù có yêu đối phương đến mấy thì Bảo Bình vẫn cần có một không gian riêng và cho dù có cố đến mấy đối phương cũng chẳng thể nào bước được một chân vào thế giới riêng ấy. Ngoài ra, khi phát hiện ra mình bị phản bội, Bảo Bình chẳng cần nói nhiều mà sẽ tự động xóa tên đối phương ra khỏi cuộc đời của mình.

Loading...

Loading...