Dự đoán chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo nửa cuối năm 2018

Dự đoán chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo nửa cuối năm 2018

Trong nửa cuối năm 12 cung hoàng đạo sẽ tìm được nửa kia của cuộc đời hay gặp trắc trở trong chuyện tình cảm và tiếp tục FA?

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

2018 là năm có nhiều mối tình đến với bạn và cũng có thể là năm mà bạn sẽ gặp được nửa kia của cuộc đời. Những tháng cuối năm cũng là thời điểm bạn có thể gặp được những người sẽ không làm bạn thất vọng như những mối tình trong quá khứ. Bạn sẽ nhận được thứ mà mình xứng đáng và sẽ không còn bị vướng vào những mối quan hệ hời hợt tạm thời nữa.

2. Kim Ngưu (20/4 – 21/5)

2018 là năm bạn thích được độc lập và có không gian riêng để phát triển bản thân hơn bao giờ hết. Bạn khá bướng bỉnh trong chuyện tình yêu nhưng năm nay cũng sẽ có một vài người bước vào cuộc đời bạn theo cách nào đó. Nửa cuối năm cũng là khoảng thời gian mà bạn cởi mở hơn trong các mối quan hệ, cho dù đó là tình bạn hay tình yêu đi nữa thì đó cũng là một phần giúp bạn trưởng thành hơn và dần trở thành con người mà bạn mong muốn.

3. Song Tử (22/5 – 21/6)

Bạn là người sợ cô đơn vì khi đó bạn cảm thấy tổn thương vì mình không được trân trọng. Trước đây bạn thường cố gắng tìm kiếm những mối quan hệ tạm thời để xua đi cảm giác tủi thân và tự tin hơn khi đối diện với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, 2018 là năm bạn nhận ra rằng bạn có thể cô độc nhưng không cô đơn, bạn hiểu được cách làm bạn với chính mình và dần biết cách tận hưởng những phút giây một mình. Vì thế, từ giờ đến cuối năm bạn sẽ không cố tìm kiếm may mắn trong chuyện tình cảm nữa.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đã gần thực hiện được mục tiêu trong cuộc sống. Đây là thời điểm mà mọi thứ dần diễn ra theo đúng kế hoạch của bạn, chậm rãi nhưng chắc chắn. Nửa cuối năm cũng là thời điểm bạn nên quan tâm hơn đến những vấn đề khác, ví dụ như dành thời gian khám phá bản thân để từ đó tìm được bạn đời thích hợp. Đôi khi những mối nhân duyên tình cờ lại có cái kết đẹp hơn bạn nghĩ đấy.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

2018 là năm tìm kiếm sự đồng điệu về mặt tâm hồn. Những mối quan hệ trước đây của bạn thường không đi đến cùng vì thiếu sự kết nối về tinh thần giữa hai người nhưng năm nay thì hoàn toàn ngược lại, đặc biệt là vào thời gian sắp tới. Bạn bắt đầu chú ý hơn đến sự gắn kết về mặt cảm xúc. Bạn cũng không quá đề cao về mặt ngoại hình như trước nữa, thay vào đó quan tâm nhiều hơn đến tính cách của đối phương.

du doan chuyen tinh cam cua 12 cung hoang dao nua cuoi nam 2018
 

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xin chúc mừng vì 2018 sẽ là năm bạn tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời. Thường thì chuyện yêu đương của bạn không suôn sẻ cho lắm nhưng năm nay thì khác, chỉ cần bạn cởi mở hơn trong các mối quan hệ thì bạn sẽ gặp được một người thực sự tuyệt vời. Những người tình cờ lướt qua nhau trên phố có khi chính là người mà bạn vẫn luôn tìm kiếm, vì thế hãy luôn mở lòng và nắm bắt cơ hội.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn đã trải qua một chặng đường tìm kiếm tình yêu dài và mệt mỏi vì bạn chưa biết chắc mình cần gì hay đang tìm kiếm điều gì ở một người yêu hay người bạn đời lý tưởng. Năm nay là thời điểm bạn mở lòng với các mối quan hệ cũng như xác định được rõ ràng hơn về nửa kia mà mình mong muốn. Thời gian tới bạn sẽ nhận thấy mình có những thay đổi khá tích cực về mặt suy nghĩ và điều này cũng sẽ có lợi cho đường tình duyên của bạn.

8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

2018 là năm bạn học cách yêu bản thân. Từ giờ đến cuối năm, bạn khá bận rộn với những dự định của bản thân nên cũng không có nhiều thời gian dành cho chuyện tình yêu. Hiện tại bạn không muốn bị ràng buộc mà muốn được thoả sức khám phá, vẫy vùng và phát triển hết khả năng của mình. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, tự tin, dũng cảm và liều lĩnh muốn khám phá tất cả mọi thứ. Đến một lúc thích hợp bạn sẽ tìm được người phù hợp nhưng cho đến lúc đó hãy cứ tiếp tục hành trình khá phá bản thân.

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong năm nay Nhân Mã sẽ chủ động hơn trong chuyện tình cảm của mình. Dù trước đây bạn thường khá dễ dãi trong chuyện tình cảm nhưng mọi chuyện đã thay đổi trong năm 2018. Bạn sẽ không còn bị vướng vào mối quan hệ với những người không thật sự trân trọng mình nữa mà dành nhiều thời gian hơn cho những người thật sự quan trọng trong cuộc đời mình. Những mối nhân duyên tốt cũng theo đó mà đến với bạn.

10. Ma Kết (22/12 – 20/1)

Bạn luôn là người trốn tránh tình yêu. Có thể thời gian trước, những vấn đề liên quan đến sự gắn kết về mặt thể xác và tinh thần vẫn còn cản trở bạn trong chuyện yêu đương nhưng trong nửa cuối năm 2018, bạn sẽ thoát ra khỏi vỏ bọc đó và tận hưởng cuộc sống một cách vui vẻ hơn. Bạn sẽ trở nên cực kì tự tin, cởi mở và thu hút mọi người xung quanh giống như một cái nam châm vậy.

11. Bảo bình (21/1 – 18/2)

2018 là năm bạn sẽ tình cờ gặp được người sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn một cách kì lạ. Mặc dù người đó có thể không trở thành vợ hoặc chồng của bạn nhưng họ đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn trở thành người mà bạn mong muốn. Đừng né tránh người đó. Bạn có thể học được nhiều điều bổ ích từ họ đấy.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Năm nay chuyện tình yêu của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Đây là năm đầy cảm xúc và đam mê. Bạn sẽ cảm thấy giàu có về mặt cảm xúc hơn và mở lòng với tình yêu hơn trong khi trước đây bạn thường hay ngập ngừng lo sợ. Trong nửa cuối năm 2018, bạn nên hướng ngoại hơn, cởi mở và kết giao nhiều hơn và tình yêu sẽ tự tìm đến.

Loading...

Loading...