Lấy vợ 4 con giáp này mà chồng chịu nghe lời thì tiền vào như nước, may mắn đến liên tiếp

Lấy vợ 4 con giáp này mà chồng chịu nghe lời thì tiền vào như nước, may mắn đến liên tiếp

Đây là những con giáp mang lại may mắn cho gia đình nhưng cô ấy chỉ có thể may mắn hơn khi người chồng luôn bên cạnh kề vai sát cánh trong công việc của gia đình.

Nếu lấy được các cô nàng tuổi này thì xin chúc mừng các anh, nhưng còn tuyệt vời hơn khi các anh luôn nhường nhịn, nghe lời thì gia đình sẽ pất lên trông thấy.

Tuổi Ngọ

Ngọ mạnh mẽ, phóng khoáng là vậy nhưng sau khi kết hôn con giáp này lại trở nên đảm đang đến kỳ lạ.

Việc trong nhà, Ngọ lo toan tất tật khiến chồng nhàn hạ và yên tâm lo cho sự nghiệp. Đàn bà tuổi Ngọ mà có chồng biết nghe lời thì gia đình giàu cực nhanh, họ có cái nhìn sâu sắc và tinh tế, rất giỏi chiều lòng những người xung quanh, đặc biệt là chồng con nên đa số tuổi Ngọ đều được chồng cưng chiều.Trời ban cho Ngọ vượng khí rất lớn, chồng chỉ cần biết nghe lời thì tài vận sẽ càng dồi dào, dễ thăng tiến.

Tuổi Sửu

lay vo 4 con giap nay ma chong chiu nghe loi thi tien vao nhu nuoc may man den lien tiep
 

Đàn bà tuổi Sửu thật thà, chịu khó nhưng nóng tính vô cùng, nhưng các ông chồng nên hiểu cho họ nhé, chỉ vì cả giận mất khôn mà thôi. Sau cơn giận dữ, Sửu là 1 người vợ tuyệt vời, họ chấp nhận dành hết những điều tốt đẹp cho chồng con, nhịn ăn nhịn mặc để chồng con có thứ xa xỉ nhất.

Ẩn sau vẻ ngoài bình thường của phụ nữ tuổi Sửu chính là phúc khí bủa vây, họ có khả năng truyền may mắn cho người thân, đặc biệt là chồng. Anh nào có vợ tuổi Sửu thì cứ ngoan ngoãn nghe lời vợ đi, dăm ba năm là gia đình giàu sụ, tiền tài tự tìm đến, không đi đâu mà thiệt!

Tuổi Dậu

Lấy vợ tuổi Dậu thì đàn ông xác định nên ngoan ngoãn nghe lời, không phải bởi họ ghê gớm mà là vì nghe lời họ thì chỉ được lợi mà thôi. Phụ nữ tuổi này vừa sắc sảo vừa tự tin, họ sâu sắc đến mức chồng không thể ngờ tới, đôi khi có những việc chồng đang phân vân thì họ đã tìm ra cách giải quyết mất rồi.

Dậu có tính tình hơi thất thường, dễ vui dễ buồn nhưng cũng không gây hại cho ai. Chồng chỉ cần chịu đựng thì cả đời sống trong nhung lụa đó nhé, hầu hết tuổi Dậu đều vượng phu ích tử, nuôi con thì con giỏi, chăm chồng thì chồng thành đạt. Đặc biệt, sự kết hợp ăn ý giữa tuổi Dậu và chồng sẽ tạo cho gia đình 1 nguồn kinh tế dồi dào. Trước những quyết định gì, chồng nên hỏi người vợ tuổi Dậu của mình để mọi thứ suôn sẻ và thuận lợi nhất, chắc chắn lời khuyên của họ chỉ có chính xác mà thôi.

Tuổi Mùi

lay vo 4 con giap nay ma chong chiu nghe loi thi tien vao nhu nuoc may man den lien tiep
 

Đàn bà tuổi Mùi mà có chồng biết nghe lời thì gia đình giàu cực nhanh. Nhìn bề ngoài Mùi đơn giản là thế ít ai biết Mùi có số mệnh vượng phu ích tử vô cùng. Từ khi lấy Mùi, đảm bảo chồng có nhiều sự đổi mới trong sự nghiệp. Mùi hiền lành, thật thà nhưng phải cái nói nhiều, nhưng chồng ít khi nói lại được vì vợ nói gì cũng chuẩn. Mùi quản lý chi tiêu không ai bằng, giỏi chăm con, khéo chiều chồng nên nội ngoại ai cũng mến. Nhờ phúc khí của Mùi mà chồng ngày càng thành đạt, thăng tiến ầm ầm. Nhưng tài lộc của chồng sẽ càng tốt hơn thế nếu như chồng chịu nghe lời vợ tuổi Mùi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Loading...

Loading...