Thứ Hai của bạn (26/3): Bọ Cạp cần cẩn trọng với thông tin

Thứ Hai của bạn (26/3): Bọ Cạp cần cẩn trọng với thông tin

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không hào hứng, nhiệt tình dù hôm nay là đầu tuần. Horoscope ngày mới cho rằng vấn đề bắt nguồn từ việc dòng chảy năng lượng bên trong bạn bị tắc nghẽn. Thiền định và yoga là những hoạt động hữu ích cho Bạch Dương. Nếu không có tâm trạng làm việc, bạn hãy thẳng thắn trao đổi, thỏa thuận với đồng nghiệp và cấp trên để không phải đảm nhận những nhiệm vụ quá khó. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu làm gì cũng nhanh nhưng lại lúng túng khi phải diễn giải trình tự các bước thành lời. Đại loại là bạn chỉ giỏi thực hành chứ lý thuyết hơi kém. Đương nhiên làm được vẫn là quan trọng nhưng diễn đạt không tốt cũng cản trở Kim Ngưu trên con đường thăng tiến. Đừng lo lắng quá nhé, chỉ cần bạn quyết tâm hoàn thiện bản thân thì khó khăn thế nào cũng có thể vượt qua. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử cảm nhận được nguy cơ bắt nguồn từ dự án đang theo đuổi song bạn vẫn thấy hứng thú, nhiệt huyết sục sôi vì nó. Trong công việc, đôi lúc bạn cũng không ngăn nổi để cảm xúc cá nhân chen vào. Một số thời khắc quan trọng đòi hỏi phải đưa ra quyết định thật nhanh, nếu không kịp phân tích, đánh giá thì Song Tử hãy thử lắng nghe trực giác của mình xem sao nhé! 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không thể tiếp tục chối bỏ hiện thực được nữa. Có những thứ trong cuộc sống đã không còn phù hợp, và bạn buộc phải từ bỏ chúng và thay đổi bản thân hướng tới những thứ mới mẻ, tích cực hơn. Trong ngày đầu tuần, Cự Giải có khát khao được mọi người xung quanh chú ý, quan tâm. Vì điều này nên ai đó chỉ cần hơi lơ là cũng khiến bạn buồn bã, hờn dỗi. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Horoscope ngày mới dự rằng Sư Tử sẽ đi đến một quyết định quan trọng trong hôm nay. Ai đó cười đùa, trêu chọc bạn về một số vấn đề riêng. Đương nhiên động đến thể diện là điều cấm kỵ đối với Sư Tử nhưng bạn không thèm chấp bởi còn nhiều việc quan trọng, có ích hơn để làm. Ở nơi làm việc, bạn được các sếp và những người giàu kinh nghiệm đánh giá khá cao. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ không muốn phải làm việc với những người thiếu thực tế và vô trách nhiệm. Chính vì thế hôm nay bạn tỏ ra khá khắt khe với đồng nghiệp của mình. Xử Nữ chỉ muốn nhiệm vụ chung đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên những biểu hiện của bạn có thể khiến cộng sự lo lắng. Đôi khi lại chính vì lí do này mà họ trở nên lo lắng, dễ mắc sai sót trong quá trình làm việc.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình luôn chú trọng xây dựng các mối liên kết xã hội. Thứ Hai đầu tuần, dự là bạn sẽ dành khá nhiều thời gian để gặp gỡ mọi người. Khả năng điều hành, tổ chức của Thiên Bình chưa khiến nhiều người yên tâm. Vậy thì trong hôm nay, bạn hãy xung phong đảm nhận và làm thật tốt việc này nếu có cơ hội nhé! Cuối ngày, bạn cần có không gian riêng để chăm sóc chính mình. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp có khả năng sẽ nhận được một tin tức sốt dẻo và quan trọng trong ngày đầu tuần. Horoscope ngày mới vẫn khuyên bạn nên xác minh lại trước khi đặt hoàn toàn niềm tin vào đó. Bọ Cạp muốn được trở thành trung tâm chú ý nhưng khát khao này của bạn ít khi được bộc lộ rõ ràng. Trong mối quan hệ với "người ấy", bạn mong mình là người độc nhất được anh/cô ấy quan tâm. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã cần được chăm sóc, an ủi, vỗ về. Những điều bí ẩn, những câu hỏi chưa có lời giải như một loại thuốc mê quyến rũ Nhân Mã, khiến bạn không thể không tìm hiểu, nghiên cứu. Cùng ngày, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một ngã rẽ quan trọng. Trước đó, Nhân Mã đương nhiên sẽ bị buộc phải đưa ra sự lựa chọn giữa hàng loạt con đường ngang tầm nhau. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết rất có thể sẽ phải đến một nơi không nên đến, gặp ai đó không nên gặp. Nếu có ý định nối lại quan hệ với... người cũ, bạn được khuyên đừng quá vội vã mà cần dành thêm thời gian suy nghĩ cho kỹ. Các quyết định được đưa ra trong thời điểm hiện tại đều tiềm ẩn rủi ro. Cuối ngày, Ma Kết không có nhu cầu tụ tập, vui chơi mà chỉ muốn được một mình yên tĩnh. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

May mắn sẽ dẫn lối cho Bảo Bình trong ngày làm việc đầu tuần. Bạn làm gì thì cũng cứ tự tin lên bởi khả năng thành công cực kỳ cao. Trong các hoạt động hội nhóm, bạn nhất định sẽ là một trong những ngôi sao sáng nhất nhờ sự hoạt bát và vốn kiến thức đáng nể của mình. Được giao nhiệm vụ gì, Bảo Bình cũng đón nhận một cách hào hứng và dốc hết khả năng hoàn thành nên sếp khá ưng. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không thích hội họp, làm việc nhóm trong hôm nay. Thậm chí dù chỉ là nhóm hai người thì bạn cũng thoái thác hoặc tìm cách chống đối. Ngược lại, với những công việc mang tính độc lập, bạn lại làm rất tốt, phát huy nhiều tiềm năng. Có lẽ ngay từ đầu ngày Song Ngư nên nói ra những điều này với sếp hoặc đồng nghiệp để họ có sự an bài phù hợp, hiệu quả cho tất cả.

Loading...

Loading...