Thứ Tư của bạn (4/4): Bọ Cạp nhớ giữ mồm giữ miệng

Thứ Tư của bạn (4/4): Bọ Cạp nhớ giữ mồm giữ miệng

Tử vi ngày mới nhắc nhở Bọ Cạp làm việc gì cũng nên giữ mồm giữ miệng...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương suy nghĩ không mấy tích cực, mọi việc cũng vì thế mà trở nên căng thẳng hơn trong hôm nay. Bạn không nên suy diễn lung tung. Thứ Tư này dự là bạn sẽ rất bận rộn, phải giải quyết nhiều công việc. Về mặt tình cảm, Bạch Dương hãy cứ để cho nó diễn ra một cách tự nhiên. Nếu thực sự hai người yêu nhau thì chắc chắn sẽ không bao giờ lạc mất.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay có nhiều chuyện buồn lòng, thế nên một chút lơ đãng là chuyện không thể tránh khỏi trong lúc làm việc. Điều bạn cần nhất lúc này là không gian riêng tĩnh lặng để lấy lại tinh thần. Một đồng nghiệp hay một người bạn thân của Kim Ngưu gặp phải khó khăn về tài chính. Và bạn không thể nào đứng yên nhìn mọi chuyện đang ngày một trầm trọng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử khó có thể giúp đỡ người thân về vật chất nhưng hãy cố gắng trở thành chỗ dựa về tinh thần cho họ. Áp lực công việc khiến đầu óc bạn thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng. Bạn thích sự tự do và thoải mái nên những lúc thế này rất cần không gian riêng để lấy lại tinh thần. Mặc dù có nhiều mối quan hệ nhưng hôm nay Song Tử vẫn cảm thấy cô đơn, lạc lõng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có một công việc ổn định nhưng lại không phải đam mê của bạn. Tuy nhiên bạn vẫn chấp nhận nó, mặc dù nó làm bạn cảm thấy không vui, không thích thú mỗi ngày. Hôm nay horoscope ngày mới dự rằng Cự Giải sẽ không nói nhiều, vui tươi như mọi ngày nữa. Tin vui là chuyện tình yêu của hai người vẫn nống ấm như vậy nhưng thỉnh thoảng nhớ dành tặng điều bất ngờ cho người ấy nữa nhé.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử được khuyên nên học cách bao dung và tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thanh thản hơn khi làm như vậy. Bên cạnh đó, sự bao dung của Sư Tử còn khiến người đó nể phục bạn hơn. Hôm nay bạn thấu hiểu người khác, nhưng chính bản thân mình lại không thể tự đưa ra quyết định. Đó chính là lúc bạn cần được ai đó khuyên nhủ, lắng nghe.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Giao tiếp sẽ là trở ngại đối với Xử Nữ vào hôm nay. Những người bạn đang đối mặt sẽ không đủ kiên nhẫn, thậm chí là không sẵn lòng lắng nghe bạn. Từ đó, vô số sự hiểu nhầm sẽ diễn ra, dẫn tới chậm trễ và bối rối cho cả hai bên. Chưa hết, bản thân Xử Nữ cũng quá bận tâm đến những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá từ những người xung quanh nên khó lòng tập trung vào công việc.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Tình hình công việc của Thiên Bình vẫn không có gì thay đổi. Bạn vẫn làm việc chăm chỉ dù cho có những lúc thấy khá chán những gì đang làm. Chủ nghĩa hoàn hảo có thể coi là điểm quan trọng mấu chốt trong cuộc sống của bạn bởi nó giúp Thiên Bình tiến bộ từng ngày. Chuyện tình yêu của bạn êm đềm như nước, tuy nhiên đôi khi cũng khiến một trong hai thấy nhàm chán.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Horoscope ngày mới nhắc nhở Bọ Cạp làm việc gì cũng nên giữ mồm giữ miệng, bởi thẳng thắn quá sẽ khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Tuy rằng nói thật nhưng hãy dùng cách khéo léo hơn để diễn đạt, lời nói chẳng mất tiền mua đúng không nào. Hôm nay Bọ Cạp gặp may mắn về tài chính nhưng đừng bao giờ lơ là, qua loa trong chuyện chi tiêu nhé.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Công việc hôm nay của Nhân Mã có vẻ bận rộn hơn ngày hôm qua. Bạn có nhiều thời gian hơn để giải quyết hết mọi việc. Mặc dù hơi vất vả nhưng tâm trạng bạn hôm nay tốt nên mọi việc được giải quyết một cách dễ dàng. Dù Nhân Mã có nhận ra hay không, hành động của bạn đóng một vai trò quan trọng thay đổi thế giới xung quanh. Thế nên hãy cẩn thận, chỉn chu trong mỗi việc mình làm nhé.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết là người rất giỏi che dấu sự ghen tuông dữ dội của mình trong tình yêu. Chính vì bạn không nói ra nên khiến cho người ấy vô tình không hiểu tâm tư tình cảm của bạn và làm tổn thương bạn nhiều hơn. Chuyện công việc của Ma Kết cũng bị chi phối bởi tình cảm. Cứ suy nghĩ mãi và căng thẳng về mối quan hệ giữa hai người khiến bạn không thể tập trung làm việc. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình cực năng động và vui vẻ, mọi thứ đến với bạn cũng vô cùng thuận lợi. Một công việc tốt, một môi trường làm việc tốt và những điều đó khiến tâm trạng của bạn tốt hơn rất nhiều. Dù vậy, điểm trừ của Bảo Bình đó là bạn hơi bừa bãi, thiếu cẩn thận trong công việc. Tốt hơn hết bạn nên học cách sắp xếp mọi việc sao cho khoa học để không gặp rắc rối sau này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư làm việc chăm chỉ và biết cách chọn phương pháp làm việc phù hợp với từng loại nhiệm vụ, hạng mục được giao nên hiểu quả công việc rất tốt. Hôm nay bạn có cơ hội phát huy tối đa năng lực thông qua teamwork. Song Ngư cũng được khuyên đừng mãi ôm hình bóng xưa cũ và những kí ức đau buồn về cuộc tình đã qua để rồi không cho bản thân cơ hội làm lại. 

Loading...

Loading...