Trong 60 ngày tới, 3 con giáp này tuyệt đối cẩn thận kẻo TIỀN MẤT TÌNH TAN, sự nghiệp TIÊU TÀN

Trong 60 ngày tới, 3 con giáp này tuyệt đối cẩn thận kẻo TIỀN MẤT TÌNH TAN, sự nghiệp TIÊU TÀN

Theo sách tử vi, đây là ba con giáp do bị hung tinh khắc chế nên gặp nhiều đen đủi trong sự nghiệp, tài vận và tình cảm trong 60 ngày tới.

Tuổi Dậu

Trong thời gian 2 tháng tới, do bị hung tinh áp chế nên người tuổi Dậu gặp vô vàn khó khăn trong cuộc sống. Con giáp này chỉ vì nghe theo lời tiểu nhân mà sai lầm trong đầu tư, kinh doanh dẫn đến tổn hao về tài chính.

Ngoài ra, do không chú trọng vào lời ăn tiếng nói mà bị tiểu nhân đặt điều gây ra thị phi trong công việc cũng như tình cảm. 60 ngày tới, người tuổi Dậu nên tiết chế trong hành động và cẩn trọng trong lời nói để tránh vấp phải “họa tiểu nhân”.

Tuổi Tuất

3-con-giap-2

Người tuổi Tuất nhiệt tình, cởi mở nhưng lại rất dễ tin người. Con giáp thường có suy nghĩ rất đơn giản nên một khi đã kết giao ban bè với ai, cũng đều nghĩ đó là người bạn tốt. Trong vòng 60 ngày tới, vì quá dễ dàng tin tưởng vào người khác mà người tuổi Tuất mắc rất nhiều sai lầm trong công việc.

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp mà thu nhập cũng giảm sút rất nhiều, thậm chí con giáp này còn phải dùng tiền để bồi thưởng những sai lầm trong công việc. Ngoài ra, người tuổi Tuất còn bị tiểu nhân đặt điều phá hoại chuyện tình cảm lứa đôi.

Tuổi Sửu

lay-tuoi-suu

Theo tử vi năm 2018, người tuổi Sửu sẽ vướng họa Hình Thái Tuế nên tổng thể vận trình không được tốt, các mối quan hệ xã giao xấu đi rõ rệt, dễ chịu nhiều tổn thương cũng như bệnh tật, tai họa bất ngờ.

Con đường sự nghiệp của tuổi Sửu nhiều điều trắc trở, áp lực cạnh tranh lớn, lại bị tiểu nhân đeo bám không thôi nên khó tránh khỏi những lúc tinh thần bất ổn, khó lòng kiểm soát được cảm xúc. Đường tình duyên cũng vì thế mà không được tốt đẹp, tài lộc lâm nguy, phá tài hao lộc trong 60 ngày tới.

*Thông tin mang tính tham khảo.

Loading...

Loading...