Tử vi hàng ngày 9/10/2018: 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 9/10/2018: 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 9/10/2018: Tuổi Ngọ hôm nay tránh đi chơi vào buổi tối kẻo gặp chuyện cãi vã, xung đột với người lạ.

Tử vi hàng ngày (9/10/2018)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay đề phòng mất của. Nếu đi chơi, gặp gỡ bạn bè chỉ nên mang ít tư trang, bởi có dự báo quên đồ đạc, điện thoại, laptop, ví tiền. Giờ hoàng đạo hôm nay là 8 giờ, nên xuất hành giờ này để hạn chế vận xui đến với mình.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay càng cho đi nhiều, càng nhận lại được nhiều. Nói thế không có nghĩa rằng tuổi Sửu nên chi tiêu quá đà mà hàm ý nên giúp đỡ người khác bằng tất cả sự chân thành của mình. Quý nhân phù trợ hôm nay của tuổi Sửu là người tuổi Tỵ, nếu giúp đỡ người này, tuổi Sửu không những tăng vận may cho mình mà tài lộc hứa hẹn rất nở rộ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần khởi đầu ngày mới bằng sự mệt mỏi do cuối tuần vẫn làm việc và gần như không có giờ phút nghỉ ngơi. Nếu mệt quá cũng đừng cố ép bản thân phải làm việc nghiêm túc. Nên ra ngoài đi dạo khoảng 15 phút, tạm thời không nhìn vào máy tính hay điện thoại trong khoảng thời gian ngắn là lời khuyên cho tuổi Dần hôm nay.

Về sức khỏe, tuổi Dần hôm nay nên uống nhiều nước, cố gắng bỏ thói quen uống cà phê, trà xanh thay nước lọc. Trong giai đoạn này, sức khỏe có dấu hiệu báo động, nên đặt sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu.

Tuổi Mão

Giữa nhiều việc phải làm trong hôm nay, tuổi Mão nên dành thời gian gọi điện hỏi thăm bố mẹ và người thân. Dự báo người thân của tuổi Mão có thể gặp chuyện buồn nào đó, và lời hỏi thăm bất ngờ sẽ giúp xoa dịu tinh thần họ rất nhiều. Ngoài ra, hôm nay tuổi Mão khi đi đường cần đề phòng xe cộ, tốt nhất nên đi đến nơi về đến chốn, tránh rẽ ngang rẽ dọc.

tu vi hang ngay 9102018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tuổi Thìn

Hôm nay dự báo tuổi Thìn gặp xung đột nhỏ với người bạn thân thiết nhất. Bởi vì quá thân thiết nên tuổi Thìn mới cảm thấy buồn bã và bị tổn thương đến như vậy. Đừng vội rũ bỏ mọi thứ, hãy nhìn lại cả chặng đường dài người bạn ấy ở bên bạn, giúp đỡ và chia sẻ với bạn những điều gì. Hôm nay nhất định không được nghe lời khuyên của bất cứ ai về mối quan hệ này, kẻo hỏng hết tất cả.

Tuổi Tỵ

Tài lộc của tuổi Tỵ hôm nay có chuyển biến tốt lên, có quý nhân phù trợ là người Thìn mang đến may mắn và cho bạn cơ hội kiếm thêm thu nhập. Thời gian này, tuổi Tỵ chỉ cần chăm chỉ, cầu tiến, đừng để việc cá nhân xao nhãng việc kiếm tiền, thì thu nhập ắt sẽ tăng đáng kể.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay tránh đi chơi vào buổi tối kẻo gặp chuyện cãi vã, xung đột với người lạ. Hôm nay sau khi tan sở, nên đi thẳng về nhà, chớ rẽ ngang rẽ dọc. Ngoài ra nên mặc áo màu xanh vì đó là màu sắc may mắn ngày hôm nay.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay có vận may về tài lộc, có thể chơi xổ số. Dự báo có khả năng thắng nếu chơi trong tâm thế chỉ để giải trí, không ăn thua và không đổ quá nhiều tiền vào đó. Khoản “thu nhập” nho nhỏ này đủ để bạn có động lực tiếp tục làm việc và tất nhiên không sa đà vào “chơi đỏ đen”.

tu vi hang ngay 9102018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tuổi Thân

Gợi ý cho tuổi Thân ngày hôm nay là nên đề xuất ý tưởng làm việc với cấp trên. Vận may về công việc hôm nay tốt, tuổi Thân có thể được tăng lượng, hoặc ít nhất được cấp trên đánh giá cao năng lực nhờ đề xuất này. Hôm nay có thể mặc áo màu vàng và xuất hành hướng Tây Bắc để mọi sự được hanh thông, thuận lợi.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay nếu được tỏ tình, nên từ chối khéo léo nhưng vẫn phải thể hiện sự dứt khoát. Dự báo đây không phải là đối phương “tâm đầu ý hợp” và mối quan hệ khó có thể bền lâu, thậm chí còn gây ra nhiều phiền toái. Hôm nay nói chung không thích hợp để nói chuyện tình cảm, nên tập trung làm việc thì tốt hơn nhiều.

Tuổi Tuất

Sự mệt mỏi ngày hôm nay khiến tuổi Tuất có thái độ làm việc đối phó với cấp trên. Nếu mệt mỏi, nên thẳng thắn trao đổi và xin nghỉ phép một vài ngày. Nếu được nghỉ, cũng không nên đi xa, nên ở nhà và làm bất cứ điều gì mà bạn thích.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay nên tránh ngồi buôn chuyện với đồng nghiệp bởi bạn có thể sẽ buột miệng nói những điều không hay, gây bất lợi cho chính công việc và thu nhập hiện tại của bạn. Tốt nhất hôm nay nên “giữ mồm giữ miệng”, không phát ngôn liên quan đến bất cứ cá nhân nào. Cần hiểu rằng trong công việc, năng lực chỉ là một phần, ngoài ra cấp trên còn xét đến thái độ của bạn nữa. Sẽ chẳng có công ty nào muốn hợp tác làm việc với những nhân viên luôn nghĩ xấu về nơi đang làm việc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Loading...

Loading...