Tử vi hôm nay 11/10/2018 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp thị phi

Tử vi hôm nay 11/10/2018 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp thị phi

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, hôm nay 11/10 các con giáp sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?

Tuổi Tí

Tuổi Tí vẫn tất bật với các deadline, càng gần cuối năm công việc của bạn càng bận rộn, di chuyển cả ngày trên đường, con giáp này nên chú ý giữ tỉnh táo kẻo có điềm va quệt.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cảm thấy ngày hôm nay là một cuộc đấu tranh tâm lí không biết mệt mỏi. Hầu như thời gian biểu của bạn kín mít đến nỗi không còn chỗ để thở, đặt mình xuống là có thể ngủ ngay. Thị phi bỏ lại hết sau cánh cửa.

Tuổi Dần

Tuổi Dần thất vọng vì cách cư xử của cộng sự, đối tác. Tâm trạng rối bời và mệt mỏi, bạn muốn được giải thoát khỏi những cảm giác này vẫn sự thật là hôm nay bạn vẫn phải chịu đựng điều đó.

Tuổi Mão

Tuổi Mão lo lắng và có chút hi vọng khi thấy cộng sự mà bạn không ưa đang gặp sự cố. Đừng hả hê trong lòng như thế, bởi "cười người hôm trước, hôm sau người cười". Cuộc sống luôn là sự xoay vần như thế.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nhận được tin một người mà bạn tin tưởng thêu dệt thị phi về bạn, điều này khiến con giáp này vô cùng tổn thương. Dường như càng lớn, sự kiểm soát cảm xúc của con giáp này càng không thể khống chế.

Tuổi Tị

Tuổi Tị làm việc không tập trung trong ngày hôm nay. Quá nhiều vướng bận trong lòng khiến bạn cảm thấy chán nản, tuy nhiên cuối ngày vẫn có những tín hiệu vui vẻ với con giáp này về những việc bạn đã hoàn thành trong ngày.

tu vi ngay mai 1110 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin gap thi phi
(Ảnh: Loreebloom)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đã bớt đi mệt mỏi nhưng vẫn còn băn khoăn và chưa có giải pháp cho công việc hiện tại. Những sự cố chủ quan và cả khách quan tự dưng khiến bạn lúng túng vì chưa gặp những sự cố thế này bao giờ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi căng thẳng ngay từ sáng vì loạt công việc dồn dập đến, không những thế bạn còn bất lực vì chẳng thể nhờ được ai giúp đỡ, đành tự mình miệt mài cho đến hết ngày.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay thể hiện sự thông minh, lanh lợi của mình trong công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách diễn đạt ý tưởng nên phần trình bày để người khác hiểu khá loằng ngoằng. Cần tập cho mình diễn đạt các ý trôi chảy.

Tuổi Dậu

Hôm nay nếu có nhà đầu tư nào gợi ý tuổi Dậu tham gia đầu tư một phi vụ làm ăn nào đó thì nên thận trọng, bởi hôm nay tuổi Dậu có dự báo công việc có dấu hiệu bị lừa đảo.

Tuổi Tuất

Căng thẳng trong công việc dần trở nên quá tải, tuổi Tuất không thể chịu nổi những áp lực tương tự. Cho dù có những lời khuyên rằng bạn nên làm việc qua Tết để có nhiều cơ hội tìm việc và lĩnh các khoản lương bổng nhưng bạn đã cảm thấy quá sức chịu đựng rồi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi căng thẳng trong công việc, giao tiếp và các vấn đề cá nhân. Hôm nay ngoài các công việc làm số liệu đơn thuần, bạn chẳng thể có ý tưởng sáng tạo nào khả thi.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Loading...

Loading...