Tử vi hôm nay ngày 19/9/2018 về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ 'tiền vào như nước'

Tử vi hôm nay ngày 19/9/2018 về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ 'tiền vào như nước'

Tử vi hôm nay ngày 19/9/2018 về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ tài lộc tốt, Song Ngư cần tiết kiệm.

Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày hôm nay 19/9.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Thứ tư vui vẻ và hứng khởi dành cho Bạch Dương. Ở chỗ làm, bạn thể hiện khá tích cực và được cộng sự, cấp trên đánh giá cao. Các hoạt động kinh doanh từ công việc tay trái sẽ đem lại cho bạn nguồn thu không hề nhỏ. Điều quan trọng là Bạch Dương cần giữ cho mình một trái tim nóng, một cái đầu lạnh để luôn nhiệt huyết và tỉnh táo phát triển công việc, gặt hái những thành quả to lớn hơn trong tương lai.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Kim Ngưu đang ôm một nỗi lo lắng mơ hồ về công việc và các dự án tài chính. Nếu không sớm cởi bỏ nó, bạn chỉ thêm mệt mỏi mà thôi. Thay vì một mình chịu đựng, Kim Ngưu hãy chia sẻ với cộng sự mà bạn tin tưởng, một vài lời khuyên vào lúc này không chỉ khiến công việc trôi chảy hơn mà tinh thần của bạn cũng nhẹ nhõm, dễ chịu. Trong hôm nay đừng ký kết hay gật đầu với dự án làm ăn nào nhé, rủi ro rất cao.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Song Tử vô cùng nhanh nhẹn, giải quyết triệt để các công việc được giao. Cùng với đó, các ý tưởng sáng tạo mà bạn đề xuất cũng nhận được sự đồng thuận của cấp trên. Tiền đổ về túi chưa nhiều nhưng có thể thấy tài lộc của Song Tử hôm nay vô cùng tốt. Cứ với đà làm việc này, nhưng khó khăn trước mắt sẽ nhanh chóng được bạn vượt qua.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Các quyết định về tài chính, thu chi của Cự Giải hôm nay sẽ đạt hiệu quả khá tốt đẹp. Tuy nhiên cần cẩn trọng trong phát ngôn, vì sự đùa vui dí dỏm của bạn có thể sẽ khiến đồng nghiệp/cộng sự hiểu lầm, suy nghĩ theo hướng tiêu cực và mang đến những rắc rối không đáng có.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Sự thông minh và lịch thiệp của Sư Tử phát huy tối đa trong ngày hôm nay. Bạn khiến mọi người vừa ngưỡng mộ, vứa có một chút ghen tỵ. Đừng để ý quá nhiều đến suy nghĩ, thái độ của mọi người xung quanh, bởi vì chẳng sớm thì muộn bạn sẽ đạt được thành công nhờ vào tài năng và sự khéo léo của mình. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình 3/5 do tiền chưa đổ về tài khoản ngay mà sẽ đợi đến cuối tháng.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Sức khỏe đang có vấn đề nhưng tài chính của Xử Nữ lại vô cùng tốt, có thể nói là tốt nhất trong số 12 cung hoàng đạo hôm nay. Bạn sẽ đón nhận một khoản thu hậu hĩnh từ dự án trọng điểm của năm. Khoản tiền này đến rất đúng lúc, đủ giúp cho bạn quay vòng vốn tối thiểu trong nửa năm tới.

tu vi hom nay 199 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao xu nu tien vao nhu nuoc

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Thiên Bình làm việc chăm chỉ nhưng dường như vận may, lộc tiền bạc vẫn chưa mỉm cười với bạn. Việc đầu tư kinh doanh cũng không được khởi sắc như mong đợi. Đừng nản chí, mọi việc sẽ tốt hơn vào cuối tuần.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Công việc chính không có gì đột biến nhưng những khoản thu ngoài lương lại khá lớn trong hôm nay. Bọ Cạp vẫn có thể vui vẻ thu hưởng thành quả. Tuy nhiên bạn cần biết cân đối giữa các khoản chi cho gia đình và bản thân, không nên lạm vào quỹ tiết kiệm.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Tình hình tài chính hôm nay của Nhân Mã mỹ mãn, thu về nguồn lợi không nhỏ. Những mặt hàng mà bạn nghĩ là 'bán vui' lại đắt hàng ngoài dự đoán, khiến cho Nhân Mã vui từ sáng đến tối. Nên tiếp thị sản phẩm với quy mô lớn hơn, bạn sẽ còn thu lãi được nhiều.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Vì sự cẩn trọng quá mức mà Ma Kết bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm lời ngày hôm nay. Đôi lúc bạn nên nghĩ thoáng một chút, đặt niềm tin vào cộng sự và đối tác. Riêng với các hợp đồng kinh doanh lớn, hãy để đến khi suy nghĩ thông suốt hãy nhận lời.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Bảo Bình vốn là người có tài thao lược, rất hợp kinh doanh buôn bán, vì vậy bạn có con mắt nhìn xa trông rộng hơn những người khác. Để phát huy tối đa khả năng, mang về nguồn lợi lớn, Bảo Bình nên tham gia một vài khóa học bổ sung kiến thức về online marketing.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 2/5 sao

Song Ngư nhận được nhiều lời mời hấp dẫn, nhưng lời khuyên cho bạn trong ngày hôm nay là nên... đóng băng tài khoản. Không phải các dự án kia tệ mà là vì đây chưa phải thời điểm thích hợp để bạn xuất tiền. Cứ "ăn chắc mặc bền" cái đã!

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Loading...

Loading...