Tử vi hôm nay ngày 5/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn đa tình, đa đoan

Tử vi hôm nay ngày 5/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn đa tình, đa đoan

Tử vi hôm nay (5/10) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

Tuổi Tý

Tuổi Tý bỗng dưng mất hẳn lí trí, trở nên mềm yếu lạ thường trước người ấy. Việc này khiến con giáp Tý cảm thấy có chút lo sợ khi đánh mất bản thân mình. Tuy nhiên, dù chúng ta có bao nhiêu tuổi, thì trái tim khi yêu vẫn không có tuổi, tuổi Tý chớ nên lo lắng quá.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhận ra nếu bạn yêu bằng con tim thì bạn sẽ đau khổ và bi luỵ hơn rất nhiều việc yêu bằng lí trí. Nhưng làm sao để có được lí trí khi yêu? Con giáp này nên học cách cân bằng trong cuộc sống, bớt đi những chấp trách thường nhật, mối quan hệ tình cảm cũng vì thế mà nhẹ nhàng hơn hiện tại.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên học cách tha thứ nhiều hơn, nhất là khi bạn luôn yêu với một tâm thái nồng nàn, si mê, thì khi bị ruồng bỏ, phản bội, con giáp này sẽ trở nên mất kiểm soát. Lúc này, bạn nên hạn chế sử dụng mạng xã hội, vì nó làm bạn thiếu kiểm soát hành vi nhiều hơn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân cứ mãi nhớ nhung bóng hình và những cảm giác về người ấy, nó chân thực đến nỗi bạn tưởng như người đó đang ở bên cạnh mình vậy. Trạng thái này người ta gọi là ốm tương tư.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay đa tình và đa đoan. Trái tim và cảm xúc của con giáp này quá nhạy cảm, vì thế tuổi Thìn khó cưỡng lại những cám dỗ mời gọi, cũng chính vì thế mà con giáp này hay lận đận trong đường tình cảm.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân tất bật với hẹn hò. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong thanh xuân của người tuổi Tỵ, hãy cứ vui chơi, hẹn hò với ai mà bạn thích, người không ràng buộc và luôn làm bạn cười mỗi khi nhớ đến.

tu vi hom nay 510 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin da tinh da doan
 

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tổn thương vì những giận hờn cau có của người ấy. Bạn đã cố gắng sống rất lí trí, kìm hãm hết mức có thể bản năng hoang dã của mình, thế nhưng điều đó vẫn là chưa đủ cho một mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay cảm thấy rung động về một người khác không phải người đang ở bên cạnh bạn. Điều này cũng là điều bình thường, bởi chúng ta luôn bị hấp dẫn bởi những nét tính cách mới mẻ, thu hút. Bất kể chúng ta có nơi có chốn hay chưa.

Tuổi Thân

Tuổi Thân stress trong các mối quan hệ tình thân như bố mẹ, con cái. Sự bận rộn và lo lắng cho người khác khiến tuổi Thân cảm thấy có một áp lực vô hình đè nặng, không biết làm sao để gạt nỗi lo đó đi.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có chút bất mãn với mối quan hệ hiện tại nên lại nhớ đến người cũ với những hồi ức đẹp giữa hai người. Tuổi Dậu đừng nên quên mất vì sao cả hai lại chia tay.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất thực dụng trong tình yêu khiến người ấy cảm thấy thất vọng. Bạn đang hiểu lầm giữa thực tế và thực dụng, điều này khiến chuyện tình cảm của bạn nhuốm mùi kim tiền, so đo, tính toán.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi vẫn cho rằng bản thân mình đã hết lòng hết dạ với đối phương, vì sao vẫn bị phụ bạc? Sự ai oán và thắc mắc về sự chấm hết của một câu chuyện tình, chỉ đơn giản là hết duyên.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Loading...

Loading...