Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/6 đến 9/6/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/6 đến 9/6/2019

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 3/6 đến 9/6/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi chi tiết chính xác.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 3/6 đến 9/6/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Tý gặp một số trục trặc, điềm báo xui xẻo khiến bản mệnh thấy bế tắc vì không tìm được lối thoát. Trong đầu bạn vì luôn canh cánh nhiều nỗi lo và áp lực nặng nề đè lên vai nên mới không thể tập trung tìm ra phương án.

Tuy nhiên về đường tài lộc có nhiều thuận lợi, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng lên. Có thể con giáp này sẽ gặp được cơ hội kiếm tiền hiếm có, chỉ cần chịu khó vất vả một chút là sẽ có được tiền bạc trong tay.

Những ngày cuối tuần bạn nên cân đối chi tiêu sao cho hợp lý, có thể do không giữ được sự sáng suốt nên hay sa đà vào chuyện mua sắm, đầu tư không đúng lúc, đúng chỗ nên tiền bạc mới có cơ hội rời khỏi tay mình.

Tuần này tuổi Tý không quan tâm nhiều tới chuyện tình cảm cho lắm. Nhất là người độc thân vì muốn đầu tư thêm thời gian và công sức cho công việc nên không mảy may nghĩ đến yêu đương, bạn muốn kinh tế ổn định rồi thì mới tính đến chuyện lâu dài.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 3/6 đến 9/6/2019

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Tuất diễn ra tương đối ổn định, bạn luôn cố gắng hết mình trong công việc, thể hiện năng lực của bản thân để mọi kế hoạch diễn ra theo đúng trình tự, đạt được tiến độ như ban đầu.

Song vì gặp phải khó khăn giữa chừng nên con giáp này có thể không hoàn thành được công việc như mình mong muốn. Có kẻ vẫn luôn muốn chống phá, hủy hoại mọi thành quả mà bạn gây dựng. Lúc này bạn nên tìm cách để ngăn chặn sự quấy rối của tiểu nhân, đồng thời tăng thêm vận khí cho mình.

Riêng về đường tài lộc thăng trầm bất ổn, có lúc thì kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại không tích tụ được, tiền vừa vào nhà hôm trước thì hôm sau đã ra đi, nhất là người kinh doanh, buôn bán. Nếu không có kế hoạch chi tiêu hiệu quả thì rất dễ bị khủng hoảng kinh tế.

Chuyện tình cảm khởi sắc, may mắn hay xui xẻo phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của tuổi Sửu. Dù là người độc thân hay đã có gia đình cũng đều có thể tìm được hạnh phúc cho mình sau những biến cố lớn trong đời.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 3/6 đến 9/6/2019

Theo tử vi phương đông tuần sự nghiệp của tuổi Dần thời gian này khá gập ghềnh, thăng trầm khó đoán định. Xung quanh bạn vẫn có những kẻ tiểu nhân đang rình mò, tìm cơ hội để phá hoại mọi thành quả mà bản mệnh đã gây dựng bấy lâu nay.

Nữ mệnh sẽ gặp may mắn hơn nam mệnh vào tuần mới. Thậm chí khó khăn lại biến thành cơ hội để bạn sáng tạo hơn, thể hiện được năng lực của mình, giành lấy sự tin tưởng và trọng dụng của cấp trên.

Con giáp này sẽ có một tuần tài lộc đủ đầy, tiền bạc không thiếu vì được cát tinh trợ mệnh, mang theo cơ hội phát tài phát lộc. Điều quan trọng là bạn biết thế mạnh của mình là gì và giành ưu thế khi cạnh tranh nên thu về được khoản lợi nhuận khổng lồ.

Chuyện tình cảm không được tốt cho lắm, giữa hai người vẫn tồn tại rất nhiều khoảng cách, chưa thể vượt qua được. Đây cũng là nguyên nhân khiến tuổi Dần suy nghĩ rất nhiều, nếu vẫn chưa chắc chắn về tình cảm của mình thì hãy để cả hai có thêm thời gian để cùng bình tâm và nhìn lại con đường hai người từng đi qua.

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 3/6 đến 9/6/2019

Tử vi tuần này của tuổi Mão không được may mắn cho lắm, có nhiều khó khăn và thử thách đang chờ đợi con giáp này. Những ngày đầu tuần bạn vẫn duy trì được công việc ổn định, biến cố xảy ra nhưng vẫn dễ dàng vượt qua được.

Nhưng từ giữa tuần trở đi, khi mà không có ai hỗ trợ nữa thì con giáp này sẽ phải tự mình xoay sở, việc đã khó lại càng khó hơn. Bên cạnh đó tiểu nhân còn luôn đơm đặt chuyện thị phi, hoang đường, ảnh hưởng tới uy tín của bản mệnh với cấp trên nên chắc chắn sẽ phải chịu nhiều vất vả,

Chuyện tình cảm ảm đạm, kém sắc không có chút hi vọng nào. Người độc thân vẫn bị ảnh hưởng bởi nhiều nỗi buồn lo cũng như những chuyện trong quá khứ nên còn e ngại, không dám tiến vào một cuộc tình mới.

Niềm vui duy nhất cho tuổi Mão trong tuần này chính là tài lộc vượng phát. Thu nhập của bạn ổn định, không phụ thuộc vào một nguồn thu duy nhất nên rất thoải mái trong chi tiêu, chỉ cần cân đối hợp lý, không tiêu xài quá đà thì sẽ không phải lo lắng điều gì.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 3/6 đến 9/6/2019

Xem tử vi trong tuần mới cho tuổi Thìn công việc tiến triển suôn sẻ và thuận lợi hơn trước đó rất nhiều. Đương nhiên vẫn có lúc gặp phải khó khăn nhưng cũng may bên cạnh bạn luôn có quý nhân trợ giúp nên có thể hóa giải được hung hiểm, giúp sửa chữa sai lầm.

Những ngày giữa tuần cát khí lên cao nhất nên lúc này phải tranh thủ hoàn thành những công việc quan trọng. Bạn sẽ được bảo vệ trước những đòn công kích của tiểu nhân, không tốn nhiều công sức mà vẫn thuận lợi vượt qua được thử thách và tiến tới thành công.

Tuy nhiên chuyện tiền bạc thì cần phải lưu ý, có điềm báo mất tiền do mù quáng nghe theo những người không đáng tin, dồn hết tiền bạc để đầu tư vào một lĩnh vực mà mình không nắm rõ thông tin. Nếu không sớm tỉnh ngộ thì khả năng mất trắng là rất cao.

Tình yêu của tuổi Thìn sẽ ngập tràn hạnh phúc trong thời gian này. Người độc thân có thể tìm được người để trao gửi tình cảm, tuy duyên phận bất ngờ nhưng lại mang tới hạnh phúc vô bờ bến, khiến bạn chỉ muốn đắm chìm trong vị ngọt tình yêu mà thôi.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 3/6 đến 9/6/2019

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Tị nhìn chung khá ổn thỏa. Bản mệnh dám nghĩ dám làm, luôn cống hiến hết mình cho lợi ích chung của tập thể, thậm chí còn hi sinh cả thời gian và sở thích cá nhân vì công việc nữa.

Tuy nhiên điềm báo hung hiểm vẫn có, bạn phải hết sức thận trọng. Nếu phải đi làm xa hoặc công tác xa nhà thì lúc nào cũng phải chú ý sức khỏe và tính mạng của mình là quan trọng nhất. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra cũng phải bảo vệ thứ quý giá đó.

Những ngày đầu tuần tài lộc không được tốt cho lắm, có những chuyện dù không muốn tiêu tiền nhưng vẫn phải chi. Cuối tuần cát khí tăng, nên hãy tranh thủ mà kiếm tiền hoặc tiến hành việc quan trọng, tuy nhiên biết thế nào là đủ mới là bí quyết có được hạnh phúc.

Chuyện tình cảm khởi sắc, nhất là với những người đang tìm hiểu đối tượng khác giới. Tuy quyết định muộn mạng nhưng nếu bản thân thấy thực sự thích thì không có gì là quá muộn cả, tuổi Tị hãy tập làm quen với cuộc sống hai người và có trách nhiệm với tình cảm của mình.

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 3/6 đến 9/6/2019

Xem tử vi tuần mới nhất của tuổi Ngọ công việc tiến triển thuận lợi, do được quý nhân soi đường chỉ lối nên dù gặp phải khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Đấy là thời điểm đầu tuần còn cuối tuần có thể có một vài chuyện thị phi ảnh hưởng tới uy tín cá nhân của bản mệnh.

Vận tài lộc sáng rõ, con giáp này có đủ tự tin với bản thân mình, dám nghĩ dám làm nên quyết định được đúng thời điểm. Khi cơ hội tới bạn không để nó vuột mất nên tiền bạc cứ thế theo nhau đổ về nhà.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân nếu tích cực tham gia các hoạt động xã hội sẽ có thể mở rộng được mối quan hệ của mình, tìm kiếm được đối tượng ưng ý. Khi bạn gặp gỡ càng nhiều người thì càng có kinh nghiệm phát hiện được người phù hợp với bản thân mình.

Tuy nhiên với những người đã có đôi có cặp thì đây lại là một mối nguy hiểm tiềm tàng. Do các mối quan hệ xã hội phát triển quá mức nên vượt ngoài tầm kiểm soát, dẫn tới hệ lụy xấu nếu tuổi Ngọ không vạch rõ ranh giới với người khác.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 3/6 đến 9/6/2019

Bói tuần này của 12 con giáp cho biết công việc của tuổi Mùi tiến triển thuận lợi, khả năng thăng tiến là rất lớn. Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ rất nhiều nên tìm được hướng đi đúng đắn, phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những trường hợp xấu có thể xảy ra bất cứ lúc nào, kẻ tiểu nhân vẫn luôn tìm cách quấy phá, hãm hại nếu bản mệnh không nhanh chóng tìm cách hóa giải thì công việc sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Phương diện tài lộc có phần bất ổn, tuy có nhiều cơ hội kiếm tiền và tuổi Mùi cũng nắm bắt khá tốt, thu về không ít tiền bạc nhưng vì xảy ra nhiều chuyển chẳng lành khiến bản mệnh phải dùng tiền để giải quyết, cuối cùng lại vướng phải họa phá tài.

Điểm sáng nhất trong tuần là đường tình duyên, người độc thân sớm tìm được nhân duyên ưng ý, nên duyên đôi lứa. Người có đôi cũng tìm được tiếng nói chung trong mối quan hệ của mình, không còn mâu thuẫn và trục trặc vì những chuyện không đâu nữa.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 3/6 đến 9/6/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận định vận trình của tuổi Thân hung cát đan xen, khó nắm bắt được là sẽ tiến triển theo chiều hướng nào. Công việc không được như ý, có nhiều xáo trộn vì bản mệnh bị phân tâm bởi nhiều thứ, khó hoàn thành được đúng như dự định.

Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi thì vận trình dần khởi sắc hơn, con giáp này sẽ sớm nhìn ra những thiếu sót của mình, đồng thời tìm được phương án giải quyết hiệu quả nhất, phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Nhờ vậy mà tài lộc khởi sắc, đảm bảo cho bạn có nguồn thu ổn định, nếu chăm chỉ làm thêm thì sẽ có thêm thu nhập mà không bị phụ thuộc vào một nguồn thu chính. Cuối tuần bản mệnh sẽ có thời gian vui chơi, giải trí và tiêu tốn nhiều tiền bạc hơn.

Đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm, giữa bạn và người ấy thường xảy ra nhiều mâu thuẫn, thậm chí nếu không giải quyết kịp thời còn có thể dẫn tới rạn nứt, khó bề cứu vãn.

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 3/6 đến 9/6/2019

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Dậu nên chú ý tới công việc trong thời gian này. Điều đầu tiên chính là bạn phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc, tập trung hơn nữa bởi có rất nhiều cơ hội đang ở trước mắt, nếu cố gắng có thể sẽ đạt được vị trí cao hơn.

Người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán cũng đều có thu nhập khá trong tuần này, việc chi tiêu mua sắm thoải mái. Tất nhiên muốn có được thì bản mệnh sẽ phải bỏ nhiều công sức ra, tiền bạc kiếm được là để phục vụ cho cuộc sống nên đừng tiết kiệm quá.

Tuổi Dậu có thể gặp phải những điều phiền toái về tình cảm, người có duyên nhưng chưa chắc đã có phận, không phải cứ cố gắng mà có được. Chính vì vậy nếu đã hết duyên thì không nên níu kéo làm gì, hãy cứ để nó qua đi rồi chờ đón những điều tốt đẹp sắp tới.

Nhắc nhở bản mệnh nên chú ý tới sức khỏe trong tuần này, có thể bạn sẽ gặp vấn đề về máu huyết, thận trọng khi tham gia giao thông cũng như trong quá trình lao động. Luôn đặt an toàn lên trên hết, tiền mất đi có thể kiếm lại được nhưng con người mất đi là chấm hết.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 3/6 đến 9/6/2019

Xem bói tuần mới của bạn đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất định. Khi vừa vượt qua được khó khăn thì lại gặp phải trở ngại lớn hơn, song đó cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình, có người ở bên hướng dẫn thì bạn sẽ đi được đúng đường hướng.

Điều mà bạn cần khắc phục và chú ý hơn chính là thái độ làm việc và giữ sự tập trung. Có nhiều chuyện mà bạn không thể làm lơ, tốt nhất bạn nên xác định tư tưởng giờ nào việc nấy, thời gian làm việc thì chỉ làm việc mà thôi sẽ có hiệu quả cao hơn nhiều.

Tài lộc trong tuần không được dồi dào cho lắm, thu thì ít mà chi thì nhiều, có rất nhiều việc khiến tuổi Tuất phải chi tiền, vì cả nể mà không dám từ chối khi có người vay mượn. Đôi khi chúng ta cũng phải biết nói không vì phải giải quyết vấn đề của mình trước khi muốn giúp đỡ người khác.

Chuyện tình cảm có nhiều tin vui, đôi lứa ngày càng gắn bó với nhau nhiều hơn. Nếu còn độc thân thì bạn cũng có cơ hội gặp gỡ người khác phái, có thêm cơ hội lựa chọn người phù hợp cho mình.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 3/6 đến 9/6/2019

Tử vi tuần phương đông dự báo đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi có nhiều tín hiệu đáng mừng. Bạn được cấp trên tin tưởng và giao phó cho nhiều trọng trách quan trọng, đồng nghĩa trách nhiệm cũng tăng lên, đây vừa là thử thách để bạn giành được cơ hội thăng tiến.

Về phương diện tài lộc, hãy cân nhắc ưu tiên tiến hành các hoạt động cầu tài vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần thì sẽ tốt hơn. Khi các khoản thu nhập tăng lên thì cũng là lúc bạn có thể chi tiêu thoải mái cho nhu cầu hàng ngày của mình.

Song đến cuối tuần thì tiền bạc có thể tiêu tan, lúc này tuổi Hợi nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh mua sắm, tiêu xài hoang phí vượt ngoài khả năng chi trả. Vốn dĩ điều này ai cũng nên học nhưng phần lớn chúng ta đều chưa thực sự chú trọng đến.

Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều vấn đề, đòi hỏi phải thật minh mẫn và sáng suốt thì mới có thể hạn chế bớt những rắc rối có thể xảy ra. Có thể vì rối trí mà bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, nhưng nếu bình tĩnh lại được thì sẽ hạn chế được những sai lầm.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Loading...

Loading...