Tử vi tuần mới từ ngày 15/10 – 21/10 về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ ngày 15/10 – 21/10 về tình yêu của 12 con giáp

Cùng dự đoán về tình yêu của 12 con giáp trong tuần này (15/10 -21/10) để cùng chiêm nghiệm chòm sao nào hạnh phúc nhất?

Tuổi Tí

Tuổi Tí tuần này chuyện tình cảm không có gì biến động. Các con giáp đã lập gia đình sau khi trải qua giai đoạn nổi loạn đòi được yêu thương thì đã trở lại trạng thái chấp nhận số phận. Tuổi Tí độc thân bận rộn công việc nên xao nhãng chuyện hẹn hò.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu thấm nhuần chân lí, thà yêu có chừng mực để tránh tổn thương còn hơn là yêu hết lòng rồi nhận lại những cảm xúc đắng cay. Tuần này, bạn có nhiều cơ hội để chia sẻ và nói lời yêu thương chân thành, bằng cả hành động lẫn lời nói.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tuần này đứng trước sự tổn thương trong tình cảm khi phải đưa ra những quyết định tiến tới hay thoái lui. Đây là một khoảng thời gian bạn cần tĩnh lặng để đưa ra những phán quyết quan trọng cho một phần cuộc sống của mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tuần này gặp nhiều sự cố lỡ lời khi trao đổi với người ấy, sự nóng giận tức thời khiến bạn không kiểm soát được lời nói, đến khi ân hận thì câu chuyện đã đến tầm cao trào, căng thẳng. Nếu biết trước mọi chuyện sẽ đi quá xa, hãy cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình với người khác.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn lúc nào cũng trong trạng thái lo lắng dù vẫn đang hạnh phúc, điều này bắt nguồn từ những ám ảnh trước kia, khi mà bạn cứ tưởng bạn rất hạnh phúc thì cuối cùng bạn lại là chủ nhân của những chiếc sừng.

Tuổi Tị

Tuổi Tị mệt mỏi vì được yêu, thật thế. Bởi vì bạn không dành tình cảm cho họ, vậy nên những quan tâm của người ấy chỉ là bạn thêm mệt mỏi, khó nghĩ. Tuổi Tị có gia đình vui vầy bên người thân, con cái làm vui, chuyện vợ chồng không còn là điều mà bạn quá quan tâm nữa.

tu vi tuan moi 1510 2110 ve tinh yeu cua 12 con giap
 

Tuổi Ngọ

Bởi sự cô đơn luôn làm người ta lạc lối nên tuổi Ngọ cũng không nằm ngoài điều này. Những sự vô tình của đối phương, hoặc sự đòi hỏi quá nhiều khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, lúc ấy bạn mong mình là người được gục đầu vào vai người khác.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nghĩ ngợi chuyện tiếp tục hay kết thúc mối quan hệ hiện tại, bạn đã quá mệt mỏi khi phải giấu diếm chuyện tình cảm này rồi. Tình yêu nhiều khi không phải là những món quà đắt tiền hay những chuyến du lịch sang chảnh, điều bạn cần đôi khi chỉ đơn giản là một cái nắm tay giữa phố đông.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có gia đình viên mãn và an yên, bạn và người ấy sang những tháng ngày mâu thuẫn thì cũng đã hiểu nhau và cùng vun đắp tổ ẩm. Người tuổi Thân độc thân thì ngược lại, sự kén cá chọn canh khiến bạn vẫn cô đơn dù cho nhiều vệ tinh vây quanh.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu càng đến lúc sắp kết hôn càng tỏ ra stress, thực sự bạn hay hỏi lòng mình rằng tại sao mình phải kết hôn? Tuy nhiên điều đó nhanh chóng bị át đi bởi những áp lực vô hình từ gia đình, bạn bè, xã hội.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cảm thấy nuối tiếc thời thanh xuân, nhìn vào thực tại và mối quan hệ lạnh lẽo, bạn chỉ biết trách mình. Giá như bạn có cục tẩy để xoá đi những sai lầm trong quá khứ và có thể làm lại từ đầu.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có gia đình rơi vào cảnh ổn định đến nhàm chán, bạn vẫn lo lắng và quan tâm đến người ấy nhưng tình cảm yêu đương nồng cháy đã không còn nữa. Ngược lại, tuổi Hợi đang độc thân thì lại đang tổn thương vì tình yêu.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Loading...

Loading...