Tử vi tuần mới từ ngày 24/6 đến 30/6/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ ngày 24/6 đến 30/6/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần này, tử vi 12 con giáp tuần mới, tử vi tuần mới của bạn, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 24/6 - 30/6/2019 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Xem tử vi tuần này, tử vi 12 con giáp tuần mới, tử vi tuần mới dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 24/6 - 30/6/2019 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 24/6 đến 30/6/2019 dự báo người tuổi Tý đứng trước những lựa chọn quan trọng, thực hiện một trong những kế hoạch đã đề ra. Để đưa ra được quyết định chính xác bạn cần phải suy tính, cân nhắc một cách kĩ càng và đề phòng những rủi ro có thể gặp phải.

Nếu bạn cảm thấy phân vân, bối rối trong việc quyết định, hãy chọn kế hoạch xuất hiện đầu tiên trong tâm trí bạn. Đừng ngại ngùng theo đuổi ước mơ khi đã có ý tưởng. Hãy cố gắng, nỗ lực hết sức mình để biến nó thành sự thật nhé.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý tuần này không được tốt cho lắm, bản mệnh cần phải cố gắng nhiều hơn để hàn gắn lại tình yêu giữa hai người. Có nhiều chuyện không thể chỉ chứng minh bằng lời nói mà còn phải thực hiện bằng hành động nữa.

Bù lại vận tài lộc khá vượng, tuổi Tý có một tuần chi tiêu thoải mái, rủng rỉnh, nhất là khoảng thời gian đầu tuất là thời diểm vượng khí tăng lên không ngừng. Tuy nhiên về cuối tuần lại có điềm bảo hao phá tiền của, con giáp này cẩn thận trọng hơn trong những quyết định tài chính của mình.

Tử vi tuổi Sửu

Trong tuần này, người tuổi Sửu gặp phải hung vận khá lớn, đài tài lộc không có vượng, nguồn thủ chủ yếu dựa vào công việc chính, có thể nói đây là một tuần thu ít mà chi nhiều đối với con giáp này. Bản mệnh có phần mạo hiểm, liều lĩnh với những khoản đầu tư và dễ bị lợi dụng, lừa gạt.

Vận trình công việc tương đối ổn định, lại được quý nhân hỗ trợ nên tuổi Sửu có những bước tiến mới quan trọng trong sự nghiệp. Tinh thần không ngại khó, ngại khổ nên con giáp này có thể vượt qua thử thách, trở ngại và tiến tới mục tiêu đã đề ra.

Nhưng mọi chuyện lại chẳng hề đơn giản như vậy. Con giáp này có thể hành động bốc đồng, xốc nổi khi gặp người xấu không ngại buông lời chỉ trích. Bạn nên nhớ rằng kiểm soát cảm xúc là điều mà chúng ta nên làm trong mọi tình huống. Ai cũng sẽ phải trưởng thành, vì vậy chớ nên đổ lỗi rằng chúng ta còn trẻ dại.

Chuyện tình cảm cũng không được khởi sắc, người tuổi Sửu vẫn chưa tìm được nửa kia phù hợp với mình. Dường như bạn khá cầu toàn và đặt ra nhiều tiêu chuẩn quá cao đối với người yêu của mình. Vạn không ý thức được rằng bản thân cũng chưa thật sự hoản hảo đến như vậy.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần tuần này có thể phải đối mặt với một vài rắc rối trong công việc. Làm việc gì cũng khó bề suôn sẻ, bị người xấu nhăm nhe hãm hại, cản trở cũng là chuyện có thể xảy ra lúc này.

Tuổi Sửu cần phải mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Đây là lúc mà bạn cần thể hiện bản lĩnh của mình. Một vài sự trợ giúp cho bản mệnh thêm phần tự tin vào bản thân mình, vững vãng và không dễ dàng lung lung trước những biến động trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Vận tình cảm cũng không được suôn sẻ cho lắm. Không có nhiều chuyển biến tích cực, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. Dường như bạn và người ấy ở bên cạnh nhau giống như hai người bạn hơn là một cặp đôi yêu nhau. Khoảnh cách ngày một xa dần nếu như bạn không chăm sóc, vun đắp.

Có lẽ may mắn trong tuần này với tuổi Dần đó chính là tài vận. Đây là dấu hiệu cho thấy nguồn thu nhập từ công việc chính hay thu nhập phụ của người tuổi Dần đều tăng lên đáng kể. Bản mệnh sẽ gặp nhiều cơ hội tốt để đầu tư sinh lời, kinh doanh buôn bán, tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp, ngưởi tuổi Mão tuần này cần phải cẩn thận trong mọi việc, bởi có dấu hiệu gặp nhiều hung vận. Công việc vì nhiều lí do cả khách quan và chủ quan mà đổ bể, nhưng bản mệnh cần phải nhìn nhận lỗi lầm từ phía mình nhiều hơn thay vì đổ lại cho hoàn cảnh.

Tuổi Sửu tuần này có xu hướng xao lãng công việc, hành xử nóng vội, hấp tấp, thiếu suy nghĩ, có thể khiến cho đối tác cũng như đồng nghiệp cảm thấy không hài lòng. May mắn thay là có quý nhân giúp đỡ nên bạn bớt đi phần nào căng thẳng, khó khăn.

Tình hình tài chính đang tiến triển rất tốt, bạn kiếm được một khoản thu không hề nhỏ từ nguồn thu nhập phụ của mình, kinh doanh cũng rất thuận lợi, suôn sẻ khi khách hàng và đơn hàng đến tới tấp. Song đến cuối tuần, bản mệnh cần phải sắp xếp, quản lí vấn đề tiền bạc của mình chặt chẽ hơn.

Chuyện tình yêu bình ổn, tuổi Sửu tìm được sự cân bằng trong mối quan hệ của hai người. Mặc dù chưa có nhiều tiến triển xa hơn nhưng đấy có thể là dấu mốc khởi đầu cho thấy tình cảm giữa bạn và người ấy hoàn toàn có thể hi vọng đến tương lai phía trước.

Tử vi tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong tuần mới có thể sẽ phải đối mặt với nhiều khắc mắc, khó khăn. Chuyện tình cảm gặp nhiều mâu thuẫn, các cặp đôi không thường xuyên gặp gỡ, dành thời gian cho nhau để hâm nóng tình cảm. Những người còn độc thân thì lại quá mải mê với công việc mà chưa nghĩ đến chuyện yêu đương ở thời điểm này.

Công việc của tuổi Thìn cũng không được ổn định, phải vất vả, lao lực vì nhiệm vụ được giao rất nhiều, việc này chưa xong, việc khác đã tới. Mặc dù bận rộn nhưng bản mệnh chăm chỉ, nỗ lực nên giành được nhiều thành công trong sự nghiệp, được mọi người nhìn nhận trong thời gian này.

Nhờ quý nhân xuất hiện nâng đỡ nên con giáp này có thể sẽ đạt được những bước thăng tiến mới trên con đường công danh của mình. Bản mệnh cần phải vượt qua những khó khăn, thử thách, vất vả để thực hiện được những mục tiêu của mình. Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận ra được những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Về phương diện tài lộc, bản mệnh phải đau đầu vì các khoản chi tiêu vượt quá dự kiến, nhiều chuyện xảy ra bất ngờ nên bạn dễ rơi vào tình trạng tùng thiếu, phải vay mượn, nợ nần. Tuy nhiên đến cuối tuần, tuổi Thìn sẽ thu về khoản lợi nhuận không nhỏ xứng đáng với công sức của mình đã bỏ ra.

Tử vi tuổi Tị

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tị tỏng tuần này sẽ đón tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân thì tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp, tình cảm dễ dàng phát triển một cách nhanh chóng, chuyện lâu dài thì cũng có thể được suy tính tới.

Với các đôi tình nhân có thể có thêm bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của hai người. Bạn và người ấy cùng có những dự định chung và mong muốn về chung một nhà càng sớm càng tốt để đỡ cảnh ngóng trông, nhung nhớ. Một chặng đời mới bắt đầu ngập tràn hi vọng về tương lai hạnh phúc.

Về cơ bản thì công việc của con giáp này đang diễn ra rất thuận lợi. Người tuổi Tị có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức cũng như thời gian. Tuy nhiên bản mệnh cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, lợi dụng lòng tin nhằn hãm hại bạn.

Vận tài lộc trong tuần này có dấu hiệu khởi sắc, có vẽ như đây là một tuần may mắn đối với tuổi Tị. Những vấn đề tiền bạc không còn là nỗi lo lắng khiến bạn phải suy nghĩ quá nhiều, tiền hết rồi lại có, tài lộc cứ tự đến ào ạt về phía bạn.

Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ trong tuần này có thể nhận được nhiều tin vui bất ngờ về chuyện tình cảm. Những người yêu nhau cuối cùng cũng sẽ trở về bên nhau dù có phải trải qua bao nhiêu thăng trầm, thử thách. Những ngày buồn bã qua đi, chỉ còn lại giây phút cùng nắm tay nhau đi trên con đường hạnh phúc.

Công việc của con giáp này tương đối thuận lợi, suôn sẻ. Vận khí vượng nên tuổi Ngọ nếu có dự định lớn về công việc thì cũng có người giúp đỡ. Vì vậy bản mệnh cần phải tận dụng cơ hội này bởi khả năng thành công sẽ là rất cao. Nhưng bạn cũng cần phải xem xét thời điểm chín muồi, đừng nên nóng vội mà dễ làm hỏng việc.

Tuy nhiên về những ngày cuối tuần thì mọi thứ lại không được tiến triển tốt cho lắm. Tuổi Ngọ dường như thiếu tập trung vào công việc, dễ dàng bị thu hút bởi những mối quan tâm khác. Bạn cần thay đổi lại thái độ làm việc của mình trước khi mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Tình hình tài chính cải thiện đáng kể, đảm bảo cho con giáp này có nguồn thu ổn định, không cần quá lo lắng trong vấn đề cân đối chi tiêu trong tuần này. Tuy nhiên nếu có có cơ hội tốt, hãy suy nghĩ đến chuyện đầu tư thu lợi nhuận thay vì chi tiêu vào hoang phí.

Tử vi tuổi Mùi

Vận tình tài lộc của ngưởi tuổi Mùi trong tuần này có nhiều biến động khôn lường, lúc thì tiền bạc rủng rỉnh, khi lại chẳng có tiền để tiêu. Nhưng nhìn chung con giáp này dễ đưa ra những quyết định mạo hiểm, liều lĩnh nên sẽ vung tiền vào những thứ không cần thiết, tiền mất tật mang.

Vận trình công việc có những bước tiến mới, tinh thần vui vẻ, thoải mái nên bản mệnh làm việc cũng trở nên hào hứng, hay say không biết mệt mỏi là gì. Có động lực để phấn đấu, người tuổi Mùi không hề e ngại, lo sợ trước bất cứ khó khăn, thử thách nào mà luô nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, người độc thân có cơ hội được se duyên với nửa kia hợp ý, vận đào hoa rất vượng, chỉ cần con giáp này gật đầu là sẽ có người luôn ở bệnh cạnh yêu thương, chăm sóc và che chở cho mình.

Những cặp đôi cũng sẽ có khoảng thời gian lãng mạn, ngọt ngào bên nhau. Dường như tình yêu có thể làm con người ta thay đổi, bởi những mâu thuẫn, xung đột trước kia cũng nhanh chóng được giải quyết một cách nhanh chóng và êm đẹp. Tình cảm cũng ngày càng trở nên khăng khít, bền chặt hơn.

Tử vi tuổi Thân

Người tuổi Thân trong tuần mới này có nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, tuy nhiên đi kèm với đó là những sự lo lắng thất thường. Người làm lĩnh vực kinh doanh buôn bán thu lợi nhuận lớn, tài lộc từ đó cũng tăng lên mà không cần phải tranh đấu gì nhiều.

Tuy nhiên công việc lại không đơn giản như bạn nghĩ khi xuất hiện tiểu nhân quấy phá, người tuổi Thân phải đối mặt với những chuyện từ trên trời rơi xuống, cũng chẳng phải do mình mà thành. Mọi thứ tưởng hoàn thành xong xuôi thì lại phát sinh vấn đề mới và phải làm lại từ đầu.

Song vẫn có tín hiệu tích cực khi bạn được quý nhân hỗ trơ, giúp cho bản mệnh giữ được tinh thần vững vàng, vượt qua được những khó khăn, thử thách trong thời gian này. Người tuổi Thân cũng cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn để không bị khuất phục trước áp lực, căng thẳng hiện tại.

Chuyện tình cảm thăng trầm, mới đấy còn vui vẻ nói cười nhưng ngay sau đó bão tố có thể nổi lên, vì thế mà tâm trạng của con giáp này cũng không được ổn định. Bản mệnh không hiểu được chuyện gì đang xảy ra, dường như hai người còn chưa đủ thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu tuần này hung cát đan xen, vui buồn lẫn lộn. Vận trình công danh đầu tuần có những tín hiệu bất ổn khi mà tinh thần làm việc của bạn thiếu tập trung, mệt mỏi, uể oải, dễ gây ra những sai lầm không đáng có.

Tuy nhiên đến giữa tuần, vận khí lên, mọi chuyện rồi đâu sẽ vào đó, bản mệnh tìm lại được động lực làm việc cho mình và tiếp tục cố gắng, phấn đấu không ngừng. Khi có cơ hội thăng tiến, con giáp này chớ nên bỏ qua vì bất cứ lí do gì.

Tình hình tài chính không được ổn định, nhưng về cơ bản con giáp này vẫn đủ ăn đủ tiêu, không đến mức túng thiếu. Tuy nhiên cẩn cẩn trọng trước những lời mời gọi đầu tư hay vay mượn tiền bạc. Nếu không tỉnh táo, sáng suốt tuổi Dậu sẽ đưa ra những quyết định sai lầm.

Trong tình yêu con giáp này cũng cần phải cởi mở lòng mình hơn, đừng sống mãi trong quá khứ, hãy để cho nó qua đi bởi người đã không còn tình cảm thì dù níu kéo đến đâu cũng không có được hạnh phúc trọn vẹn như ban đầu, tình cảm cũng sẽ chẳng vững bền.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi phương Đông nói rằng người tuổi Tuất được nhắc nhở phải cẩn trọng khi xuất hành đi xa hay tham gia giao thông, tránh vội vàng mà va quệt vào người khác và không nên coi thường tính mạng của bản thân, sự an toàn vẫn là trên hết.

Đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, không như ý muốn cũng là chuyện thường, đừng vì thế mà tự hủy hoại ban thân mình. Mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đó, đừng vội vàng bi quan, tuyệt vọng, hãy luôn suy nghĩ lạc quan, tích cực, bởi niềm vui sẽ mang tới hạnh phúc cho bạn. Chuyện tình yêu không thể cưỡng cầu.

Công việc của tuổi Tuất diễn ra rất thuận lợi. Bản mệnh có được sự dứt khoát, quyết đoán để đưa ra những lựa chọn sáng suốt, đúng đắn và kết quả mang lại cũng rất tốt. Những khó khăn trước mắt rồi cũng sẽ qua đi, vì vậy bạn không cần phải lo lắng quá nhiều, đừng để áp lực kìm hãm bản thân mình.

Phương diện tài lộc có dấu hiệu đi xuống, con giáp này cần phải cân đối lại tài chính của mình, hạn chế chi tiêu phung phí, vung tay quá trán mà dễ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. Hãy lập kế hoạch tài chính rõ ràng, chi tiết, cần phải suy tính kĩ trước khi làm bất cứ điều gì bởi nó chính là mồ hôi, nước mắt của bạn làm ra.

Tử vi tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong tuần này có vận tình duyên giảm sút, đôi lứa yêu nhau xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột kéo dài. Thậm chí là tranh cãi kịch liệt, không kiềm soát được cảm xúc mà nói ra những lời làm tổn thương đối phương, khiến cho mối quan hệ rơi vào cảnh bế tắc và nạn rứt.

Công việc của tuổi Hợi cũng có những dấu hiệu tích cực khi mà con giáp này tận dụng được cơ hội tốt để thể hiện khả năng của bản thân không hề tầm thường. Bạn vận dụng được những kiến thức và kinh nghiệm không ngừng trau dồi bấy lâu nay để đem ra phát huy một cách tối đa.

Vận may ghé thăm lại được quý nhân giup đỡ, tuổi Hợi được cấp trên đánh giá cao và nhận sự ưu ái cũng như tôn trọng của bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Mọi người hết lòng ủng hộ, con giáp này sẽ còn tiến xa hơn trên con đường công danh, sự nghiệp của mình trong tương lai.

Phương diện tài lộc khởi sắc, người làm công ăn lương, hay kinh doanh buôn bán đều có được cơ may tiền bạc lớn. Người tuổi Hợi trong tuần này chi tiêu rủng rỉnh, thoải mái, lại còn tích góp được một khoản tiền không nhỏ cho những dự định, kế hoạch sau này.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Loading...

Loading...