Xem tử vi tình duyên của người tuổi Thân trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi tình duyên của người tuổi Thân trong năm Kỷ Hợi 2019

Xem tử vi đường tình duyên của người tuổi Thân trong năm 2019 Kỷ Hợi hung cát đan xen. Một mặt bản mệnh vượng đào hoa, mặt khác lại bị Hại Thái Tuế tác động, chỉ khi đôi bên thực sự tin tưởng lẫn nhau thì tình yêu mới thăng hoa.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI THÂN NĂM 2019

Xét về tổng quan, vận thế năm 2019 của người tuổi Thân giảm hơn so với năm 2018. Bản mệnh lâm tượng Hại Thái Tuế, vận trình nhiều biến động, mọi phương diện đều tiềm ẩn hung họa, cạnh tranh gay gắt, hành sự hết sức thận trọng.

Về phương diện công việc, nhất định phải để tâm chú ý tới các mối quan hệ xã giao. Có Kiếp Sát và Quyển Thiệt gây chuyện thị phi chẳng lành. Dù là nói chuyện hay làm việc, đều cần giữ khoảng cách nhất định, tránh bị lợi dụng hay hãm hại.

May mắn bản mệnh được Chính Ấn và Thái Âm cát tinh nhập mệnh, hỗ trợ phần nào cho tiến trình phát triển sự nghiệp.

Thái Âm đại diện cho quý nhân là nữ giới giúp sức. Nữ mệnh làm việc thuận lợi hơn so với nam mệnh. Các ngành hàng liên quan đến phụ nữ cũng có xu hướng phát triển hơn, ví dụ như spa, thẩm mỹ, trang điểm, làm móng…

Về tài vận, do ảnh hưởng của cục diện Hại Thái Tuế, tài khí giảm sút, Chính Tài và Thứ Tài đều ảm đạm, cảm giác kiếm tiền khó khăn và chật vật hơn thời gian trước.

Lại có Kiếp Sát hung tinh phá hoại, khiến danh lợi suy giảm, tài bạc khó tụ, làm nhiều nhưng hưởng ít, cần lấy tích lũy, tiết kiệm làm trọng.

Về sức khỏe, người tuổi Thân chú ý bồi dưỡng cả sức khỏe tinh thần và thể chất. Trong năm thị phi liên miên, gây áp lực tinh thần rất mạnh. Lại có họa huyết quang rình rập khắp nơi, chú ý đi lại thận trọng. Nữ mệnh chú ý đề phòng các bệnh phụ khoa.

Trong năm phạm Thái Tuế như này, nếu tiến hành hỷ sự (như chuyện cưới hỏi, sinh con đẻ cái…) sẽ phần nào ngăn chặn được xui xẻo. Bởi dân gian quan niệm “Nhất hỷ trừ tam tai”, lấy hỷ khí xua đi xui khí, lợi đủ mọi đường.

Xem tình duyên, về chuyện tình cảm, do Hại Thái Tuế tác động, tuổi Thân trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Tình cảm biến động không ngừng, mang đến nhiều trải nghiệm.

2. TỔNG QUAN TÌNH DUYÊN TUỔI THÂN 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thân được Thực Thần ghé thăm, báo hiệu sẽ có nhiều buổi tiệc tùng, gặp gỡ mở rộng quan hệ xã giao, tăng cường nhân duyên. Điều này đặc biệt có lợi cho những ai còn độc thân, nên chủ động nắm bắt.

Có điều, do ảnh hưởng cục diện Hại Thái Tuế, chuyện phát triển tình cảm có thể gặp trục trặc. Người độc thân tuy quen biết nhiều đối tượng, nhưng dễ rơi vào tình trạng “ngày lắm mối tối nằm không”. Nên rõ ràng trong các mối quan hệ, mập mờ khiến bạn mất nhiều hơn được.

Các cặp vợ chồng kết hôn đã lâu sẽ phát sinh hàng loạt vấn đề liên quan đến gia đình, tình cảm, các mối quan hệ, chuyện tiền bạc, con cái…

Trong năm lại có Kiếp Sát ảnh hưởng, bản mệnh dễ nảy sinh tâm lý kỳ quái, muốn tìm đến những cảm giác lạ, tinh thần bất ổn, nghi thần nghi quỷ… khiến hôn nhân trục trặc, gia đạo bất ổn.

Với các cặp đôi có ý định sinh con năm 2019, nên tìm hiểu sinh con năm 2019 tháng nào tốt, hưởng trọn phúc khí đất trời, để lên kế hoạch sinh đẻ cho phù hợp. Bởi đứa con là cầu nối giữa 2 vợ chồng, có thể hóa giải vận xấu, giúp quan hệ vợ chồng ngày càng ổn định, gia đạo thịnh vượng.

3. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TUỔI THÂN NĂM 2019

Trong năm người tuổi Thân có nhiều cơ hội đi tụ tập, hội họp, lại thêm tính cách phóng khoáng thích giao tế nên con giáp này có rất nhiều cơ hội kết giao với người khác phái. Điều này cực kì có lợi cho người độc thân, tuy nhiên chớ nên vội vàng quyết định điều gì.

Nếu tuổi Thân còn chưa có đôi mà muốn tình yêu lãng mạn chân thành thì nên cẩn thận tìm hiểu, lựa chọn, chớ nên tùy tiện chọn người tạm bợ.

Ngoài ra, cần phải tự rèn luyện bản thân, nâng cao tu dưỡng cho mình, thay đổi quan điểm về tình yêu cũng như chọn người yêu theo hướng tích cực hơn.

Bản mệnh có thể chủ động tìm kiếm cơ hội, cũng có thể thông qua sự giới thiệu của bạn bè người thân, nếu thấy không hợp thì là chưa đủ duyên phận. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, dù đã đến tuổi kết hôn cũng đừng quá lo lắng mà vội vàng.

Nam mệnh có Thái Âm trợ mệnh, đường tình duyên năm nay khá tốt, có cơ hội tìm được tri âm tri kỉ ngay bên cạnh mình, khả năng trở thành 1 đôi cũng khá lớn.

Tử vi tuổi Thân năm 2019, nếu còn độc thân thì đây là chuyện vô cùng vui mừng. Tuy nhiên, nếu đã có đôi thì e rằng bản mệnh cần phải nghiêm cẩn giữ mình, chống lại sự mê hoặc, nếu không sẽ xảy ra sóng gió tình cảm.

Xin nhắc nam mệnh tuổi Thân một điều này. Năm 2019 là năm Hại Thái Tuế, trong chuyện tình cảm dễ nảy sinh chuyện ngoài ý muốn, song phải biết khắc chế bản thân, an phận là hơn.

Theo tử vi năm 2019, cục diện Hại Thái Tuế cũng chính là khảo nghiệm tình cảm với những đôi chưa thực sự tin tưởng về nhau.

Thêm vào đó có Kiếp Sát hiệp sức, thúc đẩy con giáp này sinh tình cảm ngoài luồng, dễ trở nên đa sầu đa cảm, cũng nghi ngờ cực kì. Nếu không đủ tin tưởng thì dễ vì nghi ngờ mà chia lìa đôi ngả.

4. CHI TIẾT TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI THÂN

Tử vi tình duyên tuổi Giáp Thân 2004 – Tuyền Trung Thủy

Trong năm 2019, chuyện học hành của người tuổi Giáp Thân đã không đâu vào đâu, học nhiều mà thi cử chưa chắc đã gặp may.

Phương diện tình cảm không lý tưởng. Bản mệnh có những rung động đầu đời. Tuy nhiên, mọi chuyện không đi tới đâu, khiến tâm lý chán chường, thậm chí còn suy nghĩ lệch lạc, bỏ bê chuyện học hành.

Tử vi tình duyên tuổi Nhâm Thân 1992 – Kiếm Phong Kim

Tử vi tuổi Thân 2019, mặc dù phương diện công việc có bước tiến mới trong năm 2019, nhưng chuyện tình cảm của người tuổi Nhâm Thân vẫn chưa thực sự ổn định.

Người độc thân vượng nhân duyên, nhưng tìm được đối tượng phù hợp không phải là chuyện dễ dàng.Tuy nhiên, theo https://skvty.com nếu có thể tiến tới hôn nhân được càng tốt. Vì có thể lấy hỷ khí để ngăn chặn xui khí, hóa giải bất lợi về tình duyên cũng như các phương diện khác.

Các cặp đôi đã kết hôn xảy ra khá nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, gia đạo. Chỉ khi thực sự yêu thương nhau thì mới tránh được đổ vỡ.

Tử vi tình duyên tuổi Canh Thân 1980 – Thạch Lựu Mộc

Tuổi Canh Thân chào đón vận khí hanh thông trong năm 2019. Theo đó, phương diện tình cảm, gia đạo cũng bình yên hơn hẳn.

Các cặp đôi dù xảy ra không ít mâu thuẫn, xung đột, nhưng đôi bên nhanh chóng hóa giải, mọi chuyện sớm được giải quyết theo hướng tích cực, gia đình vẫn trong ấm ngoài êm.

Với những ai còn độc thân, trong năm nên chủ động mở rộng các mối quan hệ. Nhân duyên khác giới khá nhiều, quan trọng là bạn chịu nắm bắt hay không mà thôi.

Tử vi tình duyên tuổi Mậu Thân 1968 – Đại Trạch Thổ

Sang năm Kỷ Hợi 2019, đời sống tình cảm của người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 khá lý tưởng. Bạn chủ động quan tâm, chăm sóc và thể hiện tình cảm với nửa kia, luôn biết lắng nghe và thấu hiểu nên gia đạo yên ấm.

Với những ai quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian dành cho gia đình, có thể gặp chút trục trặc nhỏ về gia đạo. Nhưng mọi chuyện sớm được giải quyết đâu vào đó. Có thể gia đình đón hỷ sự trong năm nay.

Tử vi tình duyên tuổi Bính Thân 1956 – Sơn Hạ Hỏa

Năm 2019 gây khá nhiều bất lợi cho người tuổi Bính Thân về phương diện công việc. Điều đó ảnh hưởng nhiều tới tâm lý của bạn.

Đã vậy, nửa kia lại không thấu hiểu, ít có sự chia sẻ, trò chuyện với nhau nên tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt. Các thành viên trong gia đình nảy sinh nhiều mâu thuẫn, khiến bản mệnh muốn yên ổn cũng không được, lại phải đứng ra xử lý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Loading...

Loading...